Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TƯNG BỪNG VỚI KẾT QUẢ THI VÀO 10 CHUYÊN CỦA SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO HÀ NỘI

       Ngày 9/7/2022, Sở GD-ĐT đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT chuyên, lớp 10 chương trình song ngữ Tiếng Pháp và lớp 10 chương trình thí điểm song bằng tú tài. Vượt lên những thách thức trong năm học đầy khó khăn và thử thách, trường THCS Cầu Giấy vui mừng với tin vui 170 lượt học sinh đỗ chuyên của Sở. Những con số biết nói này đã khẳng định hướng đi đúng đắn cũng như chất lượng dạy học của nhà trường.  

       Trong đó, 88 lượt học sinh đỗ chuyên Amsterdam, 42 lượt học sinh đỗ chuyên Chu Văn An, 37 lượt học sinh đỗ chuyên Nguyễn Huệ và đỗ chuyên Sơn Tây là 13 lượt học sinh. Chúc mừng tất cả các con, chúc mừng các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn của một năm học thật đặc biệt để đạt được quả ngọt hôm nay.

        Cùng với kết quả rực rỡ này, thứ tự trên bảng tổng sắp của trường THCS Cầu Giấy trên bản đồ giáo dục thành phố một lần nữa được khẳng định. Sẽ có bao nhiêu Á khoa – Thủ khoa được vinh danh với điểm chuẩn này? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và hi vọng những kết quả tốt đẹp sẽ nối tiếp!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x