Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

KẾT QUẢ RỰC RỠ TỪ KÌ THI VÀO 10 THPT CỦA SỞ GD-ĐT HÀ NỘI CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

        “ Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.” Helen Keller

       Ánh sáng của niềm vui, sự hi vọng và hạnh phúc thực sự đã tỏa rạng trong ánh mắt và tâm hồn các sĩ tử, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh THCS Cầu Giấy. Trong kì thi nhận được nhiều sự quan tâm, hồi hộp và mong chờ nhất đợt tuyển sinh vào lớp 10 THPT 2022 từ Sở GD – ĐT Hà Nội, những sĩ tử của trường THCS Cầu Giấy đã vượt vũ môn ngoạn mục với kết quả tốt đẹp: Điểm trung bình môn tiếng Anh 9.51, Toán 8.88, Văn 7.78. Thành quả rực rỡ này chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài và cống hiến không biết mệt mỏi của thầy trò Cầu Giấy.

       Đặc biệt, trong đợt thi vào 10 THPT của Sở năm nay, nhà trường ghi nhận những đóa hoa thắm sắc thơm hương  với 100 học sinh đạt điểm 10 môn Tiếng Anh, 11 học sinh đạt điểm 10 môn Toán, 14 học sinh đạt điểm 9 trở lên môn Ngữ văn trong tổng số 289 học sinh của trường tham dự kì thi này. Biết bao trăn trở lo âu cho kì thi quan trọng, những ngày tháng dài chong đèn bên sách vở, những giọt mồ hôi mặn đắng hè 2022 của các chiến binh cần mẫn Cầu Giấy đã được đền đáp xứng đáng. Thành quả này chính là món quà ý nghĩa nhất mà các con dành tặng thầy cô, mái trường Cầu Giấy trong mùa thi rực lửa đam mê và khát vọng này.

       Chúng ta hãy cùng hướng tới và mong chờ ngày Sở GD- ĐT công bố điểm chuẩn để được nhận nhiều tin vui hơn nữa về số thí sinh trúng tuyển vào 10 đợt này nhé. Năm học đầy khó khăn và thử thách này, thứ tự trên bảng tổng sắp của trường mình là thế nào? Sẽ có bao nhiêu Á khoa – Thủ khoa được vinh danh khi có điểm chuẩn? Tất cả những trái tim đang hồi hộp mong chờ từng phút giây đến ngày có thông tin chính thức. Hãy cùng chờ đợi và hi vọng những kết quả tốt đẹp sẽ đến!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x