Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TỰ HÀO VỚI TIN VUI TỪ KẾT QUẢ HỌC SINH ĐỖ VÀO TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

        Trong những ngày hè rực lửa của mùa thi 2022, tin vui từ kết quả đỗ vào các trường chuyên của học sinh liên tục ùa về đã trở thành những cơn gió mát lành xua tan đi không khí oi ngột của mùa hè 2022 tại trường THCS Cầu Giấy.  Niềm vui nối tiếp sau tin học sinh được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT năm 2022-2023 chính là kết quả học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

       Nhờ sự nỗ lực tuyệt vời của bản thân các em học sinh, sự dạy bảo tận tình, tâm huyết của các thầy cô, sự quan tâm, yêu thương, động viên của gia đình, 19 em học sinh trường THCS Cầu Giấy đã vượt vũ môn thành công khi đỗ vào THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đó là các em:

 

 

       Thành tích rực rỡ đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực tuyệt vời của các em, là món quà quý giá  mà các em dành tặng cho cha mẹ và thầy cô, là những hoa thơm, trái ngọt đầu mùa của Trường THCS Cầu Giấy. Các em đã làm rạng rỡ thêm bảng vàng Trường THCS Cầu Giấy, làm ngời sáng lên tên tuổi của Trường THCS Cầu Giấy trên bản đồ giáo dục thủ đô. Xin được chúc mừng các em, hi vọng các em sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa ở ngôi trường mới để cha mẹ và thầy cô trường THCS Cầu Giấy luôn tự hào về các em.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x