Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY ĐÓN NHẬN TIN VUI TRƯỚC THỀM KÌ THI THPT VỚI 12 GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TRÚNG TUYỂN DIỆN TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022-2023

       Ngạn ngữ Gruzia có câu: “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học và vai trò to lớn của tri thức, mặc dù phải trải qua năm học 2021-2022 đầy biến động với muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng những học sinh ưu trú của ngôi trường mang tên trường THCS Cầu Giấy vẫn miệt mài, cần mẫn tích lũy tri thức, tự tin chinh phục những kì thì và gặt hái được thành công to lớn khi đã có 12 em học sinh xuất sắc được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 ở diện đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về Văn hóa, KHKT. Đó chính là niềm hạnh phúc đáng quý, là bước khởi đầu thuận lợi trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng của cuộc đời các em.

        Theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, toàn Thành phố có 516 học sinh thuộc diện tuyển thẳng vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023. Trong đó, Quận Cầu Giấy có 34 học sinh được tuyển thẳng và trường THCS Cầu Giấy thật tự hào với số lượng học sinh tuyển thẳng đứng đầu của quận là 12/34 học sinh. Cụ thể như sau:

 1. Bùi Gia Hiển lớp 9SB2: tuyển thẳng THPT Yên Hòa
 2. Phạm Ngọc Hải lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Yên Hòa
 3. Nguyễn Khánh Dương lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Kim Liên
 4. Nguyễn Tuấn Phát lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Chu Văn An
 5. Nguyễn Ngọc Khánh Vân lớp 9SB1: tuyển thẳng THPT Kim Liên
 6. Lê Nguyên Hoàng lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Kim Liên
 7. Vũ Đăng Khôi lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Yên Hòa
 8. Nguyễn Vũ Ngọc Minh lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Thăng Long
 9. Trần Quốc Việt lớp 9A1: tuyển thẳng THPT Yên Hòa
 10. Lê Việt Bách lớp 9A3: tuyển thẳng THPT Kim Liên
 11. Vũ Mạnh Doanh lớp 9A5: tuyển thẳng THPT Chu Văn An
 12. Nguyễn Huy Minh Bảo lớp 9SB2: tuyển thẳng THPT Yên Hòa

     

       Với thành tích đó, nhà trường vô cùng tự hào và thắp lên những hi vọng về một mùa thi bội thu quả ngọt từ những chiến binh 2k7 trong thời gian tới. Mong rằng kết quả này sẽ tạo thêm động lực cho các thành viên khác trong khối để các bạn học sinh quyết tâm tập trung ôn thi một cách hiệu quả trong giai đoạn nước rút vô cùng căng thẳng, phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất như nguyện vọng của bản thân, gia đình.

       Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới kết quả tuyệt vời của 12 em học sinh, xin được chúc mừng cho những niềm vui mừng, hạnh phúc ngập tràn của các bậc phụ huynh.

       Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi và đón nhận thêm thật nhiều tin vui từ những em học sinh thân yêu khi các em chính thức bước vào kì thi lớp 10 THPT trong thời gian sắp tới nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x