Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

THÀNH TÍCH NỞ RỘ CỦA NHỮNG CHIẾN BINH NHÍ CẦU GIẤY TRONG KÌ THI VÀO THPT CHUYÊN

        Những ngày hè tháng 6, sắc hoa phượng xôn xao thắp lửa trên các tán cây cùng ánh nắng hạ rực rỡ như hòa chung niềm vui với thầy và trò trường THCS Cầu Giấy khi liên tiếp đón nhận những tin vui báo về từ các CGers niên khóa 2018-2022. Tính đến ngày 17/6, nhà trường có 228 lượt HS trúng tuyển vào các ngôi trường THPT chuyên danh tiếng trên địa bàn TP Hà Nội.
       Với tâm thế tự tin, nền kiến thức vững vàng cùng trái tim nhiệt huyết, “các chiến binh Cầu Giấy” đã khẳng định bản lĩnh được tôi rèn trong những năm tháng học tập dưới mái nhà Cầu Giấy bằng kết quả thật đáng tự hào khi đỗ 2, 3, thậm chí là 4 trường chuyên; nhiều thí sinh đạt điểm cao hơn điểm chuẩn, có thí sinh đạt học bổng. Hãy cùng nhà trường điểm lại các gương mặt tài năng này qua những hình ảnh vinh danh dưới đây nhé.
Một lần nữa, xin được chúc mừng thành tích của các con, chúc mừng niềm vui của các thầy cô, chúc mừng hạnh phúc của các bậc cha mẹ học sinh có các con đã và đang từng bước trưởng thành. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Đủ sức khỏe – đủ tự tin – đủ quyết tâm, các chiến binh Cầu Giấy sẽ không ngừng tỏa sáng rực rỡ. Chúng ta hãy cùng háo hức chờ đón những gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ được các ngôi trường chuyên của Sở và các trường THPT Công lập danh tiếng gọi tên trong thời gian tới nhé!
4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x