Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TƯNG BỪNG THAM GIA NGÀY HỘI “THIẾU NHI THỦ ĐÔ TOẢ SÁNG”

??? Trong không khí tưng bừng đón mùa xuân mới, ngày 28/01, tại Trường Đội Lê Duẩn, Trường THCS Cầu Giấy cùng PGD&ĐT quận Cầu Giấy và Quận đoàn Cầu Giấy đã tham gia ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô toả sáng” chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương”.

?️?️?️ Là những học sinh của thủ đô, lớn lên tại mảnh đất giàu truyền thống, học sinh Cầu Giấy mong muốn truyền tải và lan toả những nét đẹp văn hoá dân tộc để vừa làm phong phú, rực rỡ thêm vẻ đẹp của mùa xuân, vừa thể hiện tình yêu đối với Thủ đô ngàn năm văn hiến.

❤️❤️❤️ Với chủ đề “Xuân yêu thương”, trường THCS Cầu Giấy mang đến hội trại không khí những ngày Tết xưa của Hà Nội yêu dấu. Không gian của gian trại là hình ảnh quen thuộc của Tết xưa, gợi ra không khí hoài cổ với kệ tủ, lọ hoa cùng những loài hoa đặc trưng của ngày Tết như hoa đào, hoa mai, đèn lồng đỏ, lì xì, đồng tiền may mắn và đặc biệt là không thể thiếu được mâm ngũ quả cùng hai loại bánh truyền thống là bánh chưng, bánh tét. Bên trái gian trại được trang trí với hình ảnh từ những chuyến đi từ thiện tràn đầy tình yêu thương của thầy trò trường THCS Cầu Giấy và quận đoàn Cầu Giấy.

??? Cũng trong hội trại của trường THCS Cầu Giấy, nhằm tạo nên sự giao thoa giữa nét truyền thống và hiện đại, nhà trường cũng đã mang đến và trưng bày những sản phẩm Stem đặc sắc. Đây đều là các sản phẩm do chính học sinh hoàn thiện dưới sự hướng dẫn vô cùng tận tình của các thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy.

??? Tết là thời điểm để mỗi người trở về trong yêu thương và sum họp cùng gia đình. Mang đến hội trại hình ảnh không gian Tết cổ truyền xưa, học sinh Cầu Giấy mong muốn có thể khơi dậy phong vị Tết trong tâm thức của giới trẻ, lan toả những nét đẹp tinh hoa văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. ? ?

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x