CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 ĐẦM ẤM CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

? ? ?Ngày 29/1/2024, chương trình tất niên chào đón xuân Giáp Thìn với chủ đề “Tết sum vầy” của trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra vô cùng ấm áp và ấn tượng với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, phường Yên Hoà, phường Dịch Vọng, đại diện Ban quản lí di tích Chùa Hà, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu và sự có mặt đông đủ của các gia đình CBGVNV nhà trường cùng đại diện BPH các lớp.
? ? ? Trong không khí hân hoan của đất trời, lòng người dường như cũng đang hòa nhịp xuân, nôn nao chờ mong ngày Tết cổ truyền để đoàn tụ sum họp bên gia đình, người thân, bên mâm cỗ giao thừa ấm áp. Tại trường THCS Cầu Giấy, không khí của mùa xuân cũng thật rộn ràng. Chương trình đã đem đến cho mỗi thành viên trong đại gia đình Cầu Giấy những xúc cảm vô cùng tuyệt vời và đầm ấm trước thềm năm mới. ?
? ? ? Mở đầu là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc của các thầy cô giáo. Các tiết mục không chỉ thể hiện sự tài hoa của các thầy cô mà còn mang đậm vị gia đình, vị tình thân và phong vị Tết của người Việt.
? Tiếp theo chương trình là lời chúc Tết thật ý nghĩa, ấm áp và yêu thương của Nhà giáo Ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã gửi gắm ước mong may mắn, thành công trong năm mới tới mọi người, mọi nhà trong đại gia đình Cầu Giấy.
? Sau đó là phần quay thưởng “Lộc xuân may mắn” hào hứng, thú vị và nhiều bất ngờ. Có thể nói, chương trình tất niên “Tết sum vầy” đã đem đến cho mỗi người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và đi từ sự thú vị này đến thú vị khác. ? ? ?
? Chương trình khép lại với những nụ cười hạnh phúc, giòn giã của tất cả các thành viên trong ngôi nhà Cầu Giấy thân yêu! Chúng ta hãy cùng chào đón xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, nhiều may mắn và thành công nhé! ? ☘ ?