Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TỎA SÁNG CÙNG KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TRẺ HÀ NỘI (HTMO) NĂM 2022

Kỳ thi Olympic Toán học trẻ Hà Nội (HTMO) lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 14/05/2022. Kỳ thi là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi của những học sinh có năng khiếu toán học của 7 trường THCS có thành tích nổi trội về Toán trong nhiều năm qua ở TP Hà Nội: THCS Trưng Vương (Quận Hoàn Kiếm), THCS Giảng Võ (Quận Ba Đình), THCS Nguyễn Trường Tộ (Quận Đống Đa), THCS Ngô Sĩ Liên (Quận Hoàn Kiếm), THCS Cầu Giấy (Quận Cầu Giấy), THCS Thanh Xuân (Quận Thanh Xuân), THCS Nam Từ Liêm (Quận Nam Từ Liêm).
HTMO không chỉ là sân chơi trí tuệ giúp mỗi học sinh được trải nghiệm, thử sức thể hiện năng lực, bản lĩnh cũng như sự đam mê đối với môn Toán mà còn là nơi thể hiện tinh thần đồng đội, màu cờ sắc áo. Bên cạnh đó, kỳ thi còn là dịp để các tổ chuyên môn của các nhà trường trao đổi những tư liệu và kinh nghiệm thú vị, quí giá khi bồi dưỡng học sinh năng khiếu.
Đối tượng tham gia HTMO là các học sinh giỏi Toán khối 6, 7, 8 (10 học sinh/ khối/ trường; THCS Cầu Giấy: 20 học sinh/ khối/ trường). Các em sẽ trải qua hai phần thi: thi cá nhân và thi đồng đội bằng ngôn ngữ tiếng Anh/ tiếng Việt. Ngoài các phần thi, ban tổ chức sẽ có thời gian để các nhà trường và học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tham gia những trò chơi thú vị về chủ đề Toán học.
Kỳ thi đã được lan tỏa tới tất cả học sinh của 7 trường và thu hút đông đảo các em tham gia. Là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi trong năm đầu tiên, trường THCS Cầu Giấy đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để cuộc thi diễn ra an toàn, chất lượng, hiệu quả. Xin chúc cho đội tuyển dự thi các trường ra quân thắng lợi và tỏa sáng với những thành tích rực rỡ!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x