Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

CHỜ ĐÓN TUẦN TRẢI NGHIỆM LÍ THÚ CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

       Tiếp nối sự thành công của ngày trải nghiệm diễn ra theo hình thức trực tuyến trong học kì I cho học sinh khối 6, học kì II nhà trường tiếp tục tổ chức cho các em học sinh Tuần trải nghiệm theo hình thức trực tiếp để các em được thỏa sức khám phá tri thức, tìm tòi và mở rộng tầm hiểu biết về nhiều điều kì diệu trong cuộc sống.

       Tuần trải nghiệm sẽ được diễn ra từ ngày 16/5/2022 đến ngày 19/5/2022 với nhiều hoạt động bổ ích, lí thú và vô cùng hấp dẫn. Vậy chúng ta sẽ được tham gia những hoạt động nào nhỉ?

          Các em đã bao giờ được khám phá Trái Đất và các hành tinh trong Hệ Mặt Trời thông qua trải nghiệm thực tế ảo và xây dựng mô hình chưa? Các em đã từng thử sức lồng tiếng cho phim? Các em đã từng dùng phần mềm nào để cắt ghép video chưa? Và còn sân khấu hóa các tác phẩm văn học thì sao nhỉ?

            Bật mí thêm cho các em, trong Tuần trải nghiệm các em còn được tham gia nhiều trò chơi vô cùng thú vị, hào hứng nữa đấy! Các em sẽ được thể hiện sự thông minh, khéo léo của bản thân và còn phát huy cả sức mạnh tập thể thông qua các trò chơi vận động, thể dục đồng diễn. Hơn thế nữa, các em sẽ được hòa mình trong không gian ẩm thực vùng miền và thưởng thức các món ăn ngon, được tham quan các góc triển lãm nhiều màu sắc.

          Những bí mật đang dần được bật mí. Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian và sẵn sàng một tâm thế thật hứng khởi để tham gia khám phá nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đón phía trước trong Tuần trải nghiệm nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x