Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TỚ YÊU CÁC CẬU VÀ CẦU GIẤY NHIỀU

       Tớ từ một ngôi trường làng, đến với Cầu Giấy, với bao sự rụt rè, lo sợ. Tớ sợ tớ sẽ không theo kịp bạn bè, sẽ không có ai chơi cùng và thậm chí là bị mọi người ‘tẩy chay’, điều mà tớ đã từng trải qua suốt những năm cấp 1 của tớ. Ngày đầu đến với Cầu Giấy, nói đúng hơn là ngày đầu được chính thức trở thành học sinh CG (31/07/2018), tớ không diễn tả nỗi mọi thứ cảm xúc hỗn độn của tớ đâu: vui có, lo lắng có nhưng phần nhiều là tớ rất vui, vì thật sự mọi người như kiểu chính ngôi nhà của tớ luôn ấy, kì diệu thật! Tớ khá nhút nhát, lại luôn tự ti nên thông thường tớ sẽ chẳng muốn tham gia vào mấy cái teambuilding hay những trò chơi mà cần tương tác nhiều, thế mà ngày hôm đấy, những con người đáng yêu lắm lắm ấy đã giúp tớ vượt qua mọi sự lo lắng, cho tớ cảm giác ‘thuộc về’, thứ mà tớ dường như chưa bao giờ cảm nhận được tính đến thời điểm đấy.

        Lớp 6 tớ còn khá trẻ con, có những lúc xấu tính lắm luôn, nghĩ lại tớ thấy có lỗi với một số đứa kinh khủng huhu. Tớ cũng không biết tại sao tớ lại hành động ích kỉ như thế nữa. Lên lớp 7, lớp 8 tớ bắt đầu có nhóm bạn thân. Các bạn ấy chỉ cho tớ những cái tớ sai, những cái tớ nổi trội và nói cho tớ lí do tớ từng bị mọi người ‘không yêu quý’ cho lắm. Không phải tớ hành xử như vậy vì tớ ghét các cậu đâu, mà vì cái tính trẻ con, xong ngại ngùng, ít muốn giải thích của tớ automatically biến tớ trở thành một con bé lì lợm, bảo thủ.

       Lớp 8 cũng là năm hơi nhiều biến cố đối với tớ. Lần đầu tiên tớ nếm cái mùi vị của sự thất bại toàn tập. Tớ buồn lắm! Nhưng cái năm ấy có lẽ là cái năm ý nghĩa nhất nhì của 4 năm của tớ, vì nếu không có tớ của năm 2020, thì có lẽ tớ đã không có được ngày hôm nay, có được các cậu, và có được 41 thiên thần trong tim tớ.

        Cứ ngỡ sẽ có trọn vẹn 4 năm bên nhau, nhưng thời gian của chúng mình lại bị rút ngắn đột ngột. Mấy tháng ở nhà, nói thật đấy, tớ nhớ lớp mình lắm. Tớ không chơi quá thân với ai trong lớp cả, nhưng tớ lại yêu các cậu rất nhiều. Các cậu đáng yêu lắm ý! Tớ chỉ ước tớ đã có thể nói chuyện với các cậu nhiều thật nhiều, vì có lẽ có x10 mấy tháng cuối của bọn mình thì cũng chẳng đủ để tớ nói hết những điều cần nói.

       Ngày bọn mình thi Hes, rồi thi Chuyên, tớ hồi hộp lắm! Tớ chỉ ước sao cho bọn mình cùng toại nguyện. Tớ nghĩ chúng ta xứng đáng mà! Đúng là kết quả có thể chưa trọn vẹn, nhưng chúng mình đã cố gắng hết sức rùi. Tớ hi vọng chúng mình đều toại nguyện!

        Hôm nay ai cũng khóc, tớ cũng muốn khóc! Nhưng tớ sợ nếu tớ khóc thì sẽ không có ai dỗ các cậu cả. Mắt đứa nào cũng đỏ hoe. Tớ muốn ôm lấy các cậu, muốn xin lỗi và cảm ơn các cậu thật nhiều. 18-22 chắc chắn sẽ là dấu mốc cực kì đặc biệt không cuộc đời tớ.

       Tớ chưa từng tưởng tượng rằng mọi thứ lại nhanh đến như thế. Bọn mình còn nhiều điều chưa làm cùng nhau mà, nhỉ?

       Không chỉ là với lớp tớ thôi đâu, cả khối 9 năm nay thật sự rất tuyệt vời. Tớ thấy các cậu ai cũng giỏi và đáng yêu hết!! Ngưỡng mộ các cậu cực kì >< Tớ luôn mong cho chúng ta thành công nhất có thể. 18-22 (eo số đẹp thật nhaa) luôn cực cực cực đáng nhớ trong tim tớ. Chúng mình có Nguồn, có 10 năm, có covid và CÓ NHAU <3

        Mọi người thi tốt nhé!! Dù kết quả ra sao cũng phải thật tự hào, vì các cậu luôn toả sáng rực rỡ >< Cấm đứa nào chỉ vì không đỗ đúng NV mà bảo không về trường đóooo, vì chẳng có nghĩa lí gì mà phải như vậy cảa Hẹn mn ngày gần nhất, và chắc chắn là ngày các em khoá tiếp theo đi tập trung (kiểu như ngày 31/7/2018 của tụi mình áa) là phải gặp nhau đông đủ đóo!! Yêu mọi người nhiều nhắm   

(Trích nguồn:CG Confessions – #11732 TỚ YÊU CÁC CẬU VÀ CẦU GIẤY NHIỀU… | Facebook)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x