Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

ẤN TƯỢNG VỚI BUỔI SINH HOẠT THÁNG 4 CÂU LẠC BỘ ICONQUER VỚI CHỦ ĐỀ IELTS – TẤM VÉ THÔNG HÀNH CHO TƯƠNG LAI

    Chiều ngày 21/4/2022, buổi sinh hoạt tháng 4 câu lạc bộ Iconquer với chủ đề: “IELTS – Tấm vé thông hành cho tương lai” đã diễn ra vô cùng ấn tượng và hấp dẫn tại phòng Hội đồng trường THCS Cầu Giấy. Chương trình có sự tham dự của nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lưu Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Cao Thị Thu Hương – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, diễn giả cố vấn Summit cùng 57 thành viên CLB Iconquer.

     Mở đầu chương trình là phần giao lưu trao đổi về vấn đề: “Tầm quan trọng khi có chứng chỉ Tiếng Anh học thuật”. Các câu hỏi để làm rõ vấn đề được diễn giả lồng ghép linh hoạt trong suốt quá trình diễn ra đã làm cho không khí trở nên hào hứng, thú vị và đánh thức sự tò mò, khám phá của học sinh.  

     Tiếp theo là phần thực hành Speaking: “Talking about a past event”. Đây chính là linh hồn của buổi giao lưu bởi các em được được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân. Các em được tự do bốc thăm chủ đề thảo luận nhóm, được hăng hái tham gia vào các hoạt động và xung phong chia sẻ bài nói của mình. Đặc biệt, cuối chương trình các em còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

     Có thể thấy, chính các em đã làm nên thành công của chương trình và để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với những người tham dự. Sau chương trình các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về luyện thi IELS, định hướng du học, rèn kĩ năng nói Tiếng Anh của bản thân và thêm nhiều niềm vui.

      Bật mí với các em buổi sinh hoạt tiếp theo còn có rất nhiều điều thú vị nữa đấy! Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x