Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC THƠ VĂN VỚI CHỦ ĐỀ “CẦU GIẤY TRONG EM”

       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức một chuỗi các hoạt động bổ ích, lí thú, là sân chơi hấp dẫn cho học sinh đang theo học dưới mái trường. Một trong những hoạt động ấn tượng đó, chính là cuộc thi sáng tác thơ văn với chủ đề “Cầu Giấy trong em”.

       Mỗi học sinh Cầu Giấy là một bông hoa tươi thắm với hương sắc riêng không thể trộn lẫn. Chính vì thế, những sân chơi như cuộc thi sáng tác thơ văn là cơ hội để các em học sinh được thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, với chủ đề “Cầu Giấy trong em”, qua các sáng tác, mỗi em học sinh sẽ có dịp bày tỏ tình yêu của mình dành cho mái trường Cầu Giấy thân thương và gửi tới các thầy cô lời tri ân ý nghĩa nhất.

        Cuộc thi đã chính thức diễn ra từ ngày 12/10/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 10/11/2021. Cho tới thời điểm hiện tại, số lượng sản phẩm dự thi gửi tới ban tổ chức đang ngày một tăng. Đã có rất nhiều những sản phẩm với nội dung chất lượng, trang trí bắt mắt thể hiện khả năng sáng tạo và sự chân thành trong cảm xúc của các thí sinh.

       Mặc dù tình hình dịch Covid 19 đã khiến các em học sinh không thể đến trường, những tiết học đầu tiên chỉ có thể bắt đầu bằng bài giảng onilne, thầy cô bạn bè chỉ xuất hiện qua những ô vuông bé nhỏ của màn hình máy tính, nhưng chắc chắn tình yêu mà các em dành cho trường, lớp vẫn luôn còn vẹn nguyên. Vì vậy, những nỗi nhớ dành cho thầy cô, bạn bè, những kỉ niệm buồn vui khi xa cách, những yêu thương được đắp xây dưới mái nhà Cầu Giấy các em hãy gửi vào từng trang thơ, trang văn của mình và gửi tới cuộc thi. Để nhà trường được lắng nghe và chia sẻ, được chung vui, thấu hiểu cùng những cảm xúc chân thành của các em.

         Nào! Chúng mình hãy nhanh chóng tham gia nộp những sáng tác thơ văn về với cuộc thi ngay bây giờ để khẳng định tài năng và thể hiện tình yêu mà các em dành cho ngôi nhà thân yêu mang tên “THCS Cầu Giấy” nhé!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x