Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ

            Tại hội nghị “Tổng kết công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ khối Giáo dục năm học 2020 – 2021; Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022” ngày 22/10/2021, công đoàn trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự nhận được bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố. Đây chính là niềm tự hào đối với mỗi công đoàn viên nhà trường và cũng là nguồn động lực để thúc đẩy hoạt động công đoàn ngày càng sáng tạo, đổi mới hơn nữa.

            Thay mặt BCHCĐ, đồng chí Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn đã phát biểu tham luận trước hội nghị về vấn đề “Phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc đồng hành các hoạt động chung của nhà trường tại trường THCS Cầu Giấy”. Hoạt động công đoàn đã được đồng chí báo cáo qua bài powpoint được chuẩn bị công phu, đẹp mắt, khắc họa sinh động chặng đường của công đoàn trong năm học vừa qua. Bài tham luận tâm huyết của đồng chí Mai đã được các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao, để lại ấn tượng sâu sắc và góp phần nâng cao vị thế của ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu thủ đô.

            Hy vọng rằng, trong năm học mới 2021 – 2022, công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò và ngày càng đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động để công đoàn nhà trường luôn là điểm tựa cho CBGVNV nhà trường yên tâm công tác, không ngừng sáng tạo trong công việc để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại ngôi nhà Cầu Giấy nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quận nói chung.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x