Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN NIỀM VUI với cơn mưa huy chương từ kì thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022”

       24 Huy chương Vàng, 36 Huy chương Bạc, 25 Huy chương Đồng, 19 giải Khuyến khích là những con số ấn tượng trong bảng thành tích của trường THCS Cầu Giấy tại Vòng một kì thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2022. Cơn mưa huy chương đã thực sự khiến cho tất cả mọi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy rộn ràng, phơi phới niềm vui đầu xuân, hứa hẹn một năm mới với thật nhiều may mắn và thành công!

       Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới.

       Là một trong những điểm sáng của hệ thống giáo dục công lập thủ đô, trường THCS Cầu Giấy luôn chú trọng bồi dưỡng các em học sinh đam mê, yêu thích Toán học tham dự các kì thi trong và ngoài nước. Trong năm học 2021-2022, nối tiếp thành công của các kỳ thi Quốc tế, nhà trường tiếp tục triển khai, hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham dự sân chơi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022. Với khí thế hăng hái cùng sự nỗ lực, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức, các em học sinh Cầu Giấy ở khối lớp 6, 7, 8, đặc biệt là rất nhiều những chiến binh nhí nhỏ tuổi ở khối 6, đã xuất sắc vượt qua Vòng một của kì thi với kết quả thật đáng tự hào (danh sách cụ thể đính kèm phía dưới).

       Chúc mừng các em học sinh trường THCS Cầu Giấy đã có một kỳ chinh phục thử thách Toán học đầy bổ ích và gặt hái được nhiều thành công. Chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Cầu Giấy trên đấu trường quốc gia, quốc tế, tự hào viết tiếp vào bảng vàng thành tích đáng tự hào mà các thế hệ đi trước đã mang về cho mái trường mến yêu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x