Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

Happy New Year 2022!

Bánh xe thời gian đã đẩy năm 2021 vào dĩ vãng và mở ra năm 2022 với thật nhiều cảm xúc!

Năm 2021 là một năm với nhiều biến động – một năm mà chúng ta đã 9 tháng chỉ gặp nhau qua màn hình nhỏ của máy tính do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thế nhưng, chúng ta đã cùng nhau vượt qua chuỗi ngày căng thẳng ấy và luôn giữ được tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng cùng niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, cảm ơn các bậc phụ huynh và cảm ơn tất cả các con.

Năm Nhâm Dần 2022 đã đến! Một mùa xuân mới gõ cửa. Hy vọng năm mới đại dịch Covid 19 sẽ mau qua và chúng ta sẽ đón thêm nhiều niềm vui mới.

Nhân dịp đầu xuân, nhà trường xin chúc tất cả các thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy có 12 tháng của niềm vui, của bình yên và của hạnh phúc. Chúc cho chúng ta sẽ có một năm học thật nhiều may mắn và thành công!

Chúc mừng năm mới!

0 0 votes
Article Rating

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

Would love your thoughts, please comment.x
()