Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY HÁO HỨC VỚI “NGÀY TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO”

Làm cầu vồng nước

Thiết kế mô hình tế bào

Làm lịch, tạp chí, đồ handmade về văn hóa cổ đại

        Đây chỉ là ba trong số rất nhiều những dự án trải nghiệm hấp dẫn, lý thú đang chờ đón các em học sinh khối 6 trường THCS Cầu Giấy trong Ngày trải nghiệm sáng tạo dưới hình thức trực tuyến do nhà trường tổ chức vào thứ 5 (13/1/ 2022).

       Hồi hộp, hân hoan, háo hức là cảm xúc chung của các em học sinh khối 6 lúc này khi đang đếm ngược từng ngày để được tham gia Ngày trải nghiệm. Kế hoạch học tập hết sức bổ ích và thú vị này lần đầu tiên được nhà trường đưa vào chương trình học chính khóa bắt đầu từ năm học 2021-2022.

        Với mục đích kết nối tri thức và cuộc sống, thắp lên ngọn lửa đam mê và sáng tạo của học sinh, ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu trường THCS Cầu Giấy cùng các thầy cô nhà trường đã ấp ủ, dày công lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về một dự án trải nghiệm hấp dẫn, nơi các em học sinh được thỏa sức khám phá tri thức, tìm tòi và mở rộng tầm hiểu biết về nhiều điều kì diệu trong cuộc sống. Thông qua chương trình, mọi kiến thức Khoa học tự nhiên và xã hội sẽ không còn đơn thuần nằm trên sách vở mà được tái hiện sinh động ngay trước mắt các em. Đặc biệt hơn nữa, các em sẽ được tự tay thực hành, làm những sản phẩm sáng tạo của riêng mình. Từ đó, niềm đam mê học tập sẽ được khơi gợi, nuôi dưỡng, từng bước giúp các em trưởng thành và chinh phục thế giới rộng lớn trong tương lai.

       Dưới đây là một vài hình ảnh các thầy cô giáo – những tấm gương truyền cảm hứng bất tận – đang say mê, miệt mài hướng dẫn học sinh chuẩn bị thật tốt cho Ngày trải nghiệm.

       Những bí mật đang dần được bật mí. Các em hãy sẵn sàng một tâm thế thật hứng khởi để tham gia khám phá nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đón phía trước trong Ngày trải nghiệm nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x