Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

“KHỎE KHOẮN, TƯƠI VUI, NĂNG ĐỘNG” VỚI HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC GIỮA GIỜ TẠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

        Với phương châm “Vận động sẽ giúp cho chúng ta tràn đầy sức sống. Sức sống sẽ giúp cuộc sống của mỗi chúng ta càng trở nên tươi đẹp hơn”, trong những tuần học cuối tháng 4 đầu tháng 5 vừa qua, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức triển khai rất tích cực hoạt đoạt động tập thể dục giữa giờ đối với học sinh khối 6,7,8 góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao tới các thành viên trong toàn trường.

      Khi tiếng chuông reo hết tiết hai cất lên, các em học sinh từng khối đều rất hứng khởi ùa xuống sân trường, chuẩn bị cho bài tập thể dục giữa giờ. Những động tác dứt khoát, khỏe khoắn được thực hiện trên nền nhạc sôi động mang tên “Khỏe vì nước” thực sự đã tạo nên bầu không khí tươi mới, trẻ trung, năng động, thu hút các em học sinh tích cực tham gia. Đồng thời bài thể dục cũng đã mang tới nên một tinh thần sảng khoái với nguồn năng lượng tích cực để các em học sinh thêm hứng thú bước vào những tiết học tiếp theo.

       Qua hoạt động giữa giờ bổ ích này, nhà trường mong muốn các em sẽ đươc rèn luyện sức khỏe, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình học tập. Đồng thời cũng đáp ứng được mục đích xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa học sinh; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh mỗi khi đến trường.

       Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau rèn luyện sức khỏe và đem đến những phút giây tập thể dục giữa giờ đầy vui tươi, sôi nổi trong những ngày học tới nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x