Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TIN VUI ĐẾN TỪ THÀNH TÍCH CỦA ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

Sau ba năm học ảnh hưởng bởi dịch bệnh Co-vid 19, năm học 2022- 2023 là năm học đầu tiên các bạn học sinh được học trực tiếp tại trường ngay từ đầu năm học. Sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng của thầy và trò Trường THCS  Cầu Giấy, trong kì thi Học sinh Giỏi THCS cấp Quận vừa qua, các bạn trong Đội tuyển học sinh giỏi đã mang vinh quang về cho nhà trường bằng những thành tích đáng tự hào ở các bộ môn, tiếp bước bảng vàng thành tích của học sinh Cầu Giấy.

Với sự dạy dỗ ân cần, tận tâm từ các thầy cô giáo giỏi trong trường, với sự động viên, khích lệ của gia đình, với tâm thế tự tin, nền kiến thức vững vàng cùng trái tim nhiệt huyết, “các chiến binh Cầu Giấy” đã khẳng định bản lĩnh được tôi rèn trong những năm tháng học tập bốn năm dưới mái nhà Cầu Giấy với những thành tích rực rỡ:  

  • Về kết quả chung : Trường THCS Cầu Giấy đạt tổng 86 giải, đứng thứ hai toàn Quận sau trường THCS & THPT Amsterdam với 5 giải nhất, 38 giải nhì, 21 giải ba, 22 giải khuyến khích ở tất cả các bộ môn.
  • Về kết quả cụ thể ở từng bộ môn: Xin được chúc mừng các đội tuyển đã ra quân đầy bản lĩnh và thu được những trái ngọt thành công. Đặc biệt chúc mừng ba đội tuyển Toán, Văn, Hóa đã xuất sắc có 100% học sinh đạt giải.

 

Đây là một kết quả thật đáng khích lệ sau ba năm ảnh hưởng bởi học online. Một lần nữa, xin được chúc mừng thành tích của các con, chúc mừng niềm vui của các thầy cô trực tiếp giảng dạy đội tuyển, chúc mừng hạnh phúc của các bậc cha mẹ có các con đã đạt được những thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi vừa qua. Ngạn ngữ có câu “ Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”. Mong rằng với kết quả này sẽ tạo thêm động lực cho các bạn học sinh Cầu Giấy đủ sức khỏe – đủ tự tin – đủ quyết tâm, hi vọng để tập trung ôn thi vòng hai một cách hiệu quả cũng như phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất như nguyện vọng của bản thân, gia đình mong muốn và tỏa sáng rực rỡ trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành Phố sắp tới.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x