Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

BẢN TIN THỂ THAO NGÀY 11 THÁNG 11 NĂM 2022

“Tuýttttttt!” Trận đấu đã chính thức bắt đầu!

Vào sáng ngày 11/11/2022, tại trường THCS Cầu Giấy, những trận cầu nảy lửa ở bộ môn bóng rổ khối 8, khối 9 đã diễn ra đầy sôi động. Cạnh tranh, đối đầu, phối hợp, tiếp sức, những kĩ thuật sắc sảo cùng với những giọt mồ hôi của sự nỗ lực và đặc biệt là tiếng cổ vũ “ nhiệt hết mình” đến từ các cổ động viên và thầy cô đã tạo nên những trận đấu mãn nhãn ngang tài, ngang sức khi các đội giành giật nhau từng điểm số. Có những trận đấu nghẹt thở, căng thẳng và vỡ òa cảm xúc như cuộc đối đầu giữa các kì phùng địch thủ : 8A4 – 8SB1; 9A3 – 9A4. Những trận đấu bóng rổ của khối 8,9 đều thể hiện kĩ thuật tốt nhưng bản lĩnh, may mắn và chiến thắng đã gọi tên các lớp 8A3 –  8A5 ; 9A4 – 9A5 để vào trận chung kết.

Buổi chiều cùng ngày, cả góc sân trường lại trở nên sôi động trong tiếng hò reo hứng khởi bởi các cổ động viên đến từ các đội kéo co khối 6,7. Với bộ môn kéo co, ngay từ những giây phút ban đầu, các đội đều tập trung cao độ, tay nắm chặt dây, chân mở rộng, sẵn sàng cho tư thế xung trận. Chỉ cần tiềng còi cất lên, những bàn tay, bàn chân như cùng một nhịp kéo thật mạnh về đội mình. Những trận đấu giằng co quyết liệt từng cm là trận 6A1 – 6A3; 7A3 – 7A5. Với kĩ thuật cùng tinh thần kết nối, đoàn kết giữa các thành viên, các đội vào vòng chung kết kéo co khối 6, 7 là 6A2 – 6A3; 7A1 – 7A3.

 Từ các trận thi đấu thể thao, các CGers đã có thêm thật nhiều kỷ niệm với tập thể lớp. Đó là những câu hò hét ăn mừng trong niềm hân hoan phấn khởi, một phút giây tỏa sáng trước bao ánh mắt ngưỡng mộ, hoặc cũng có thể là những giọt nước mắt đầy tiếc nuối. Tuy vậy, dù kết quả thế nào thì các đội cũng đã nỗ lực hết mình cùng đồng đội trong quá trình thi đấu. Chúc mừng các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, được tranh tài, học hỏi kinh nghiệm thi đấu cùng bạn bè và quan trọng là thấy được tinh thần kết nối, đoàn kết của tất cả các thành viên trong lớp.

Giờ thì hãy lướt xuống dưới và nhìn lại những khoảnh khắc ấy qua ống kính nào!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x