Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

NGUYỄN KHÁNH THƠ 9A2 – CÔ HỌC TRÒ ĐỖ 4 CHUYÊN TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2021 – 2022

       Đam mê Hóa học, Nguyễn Khánh Thơ, học sinh lớp 9A2, Trường THCS Cầu Giấy đã thắp sáng niềm đam mê của mình khi em xuất sắc cùng lúc đỗ 04 chuyên trong kì thi tuyển sinh vào 10 THPT năm học 2021 – 2022: chuyên Hóa – THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, chuyên Hóa chuyên Sư phạm, chuyên Hóa chuyên KHTN và chuyên Tin Chu Văn An.
       Sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học, Khánh Thơ luôn ý thức được việc học của bản thân và kiên trì, bền bỉ nuôi dưỡng ước mơ của mình. Khi được hỏi về câu châm ngôn yêu thích, em chia sẻ: “Có chí thì nên. Vinh quang không tự nhiên mà có, vì thế, em luôn trân quý thời gian của mình và sắp xếp thời gian học và vui chơi một cách khoa học, hợp lí. Em còn rất tự hào vì may mắn khi được học trong tập thể 9A2 hòa đồng, tình cảm, được học những giáo viên tận tụy, những thầy cô luôn cống hiến thầm lặng vì học sinh thân yêu. Khánh Thơ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Tùng – Giáo viên chủ nhiệm, cô Lê Thị Vân Anh – GV môn Ngữ văn, cô Cao Thu Hương – GV môn Tiếng Anh và cảm ơn tất cả các thầy cô trường THCS Cầu Giấy đã dìu dắt và truyền cảm hứng cho em.
Khánh Thơ (cô bé ngồi đầu tiên từ trái qua phải) bên bạn bè
Khánh Thơ và tập thể lớp 9A2
       Trò chuyện với em, điều chúng tôi dễ dàng nhận thấy ở em đó là sự hiền lành, đáng yêu và thân thiện. Ngoài giờ học, em còn thích đọc sách, xem phim…Với em, đó là cách giúp tinh thần minh mẫn và học tập tốt hơn. Hòa đồng với các bạn nên Khánh Thơ được các bạn rất yêu quý, ngưỡng mộ và tự hào. Em thường giúp đỡ các bạn giải những bài tập khó môn Hóa và chia sẻ với các bạn về phương pháp học tập của mình. Khánh Thơ đã lựa chọn học trường THPT Chuyên Hà Nội Amtersdam để có thể chinh phục được ước mơ được đi học Mỹ của mình.
       Và chúng tôi tin rằng: chắc chắn với trí tuệ, sự thông minh, chăm chỉ mà Khánh Thơ có được từ những ngày tháng học tập dưới mái trường THCS Cầu Giấy, em sẽ tiếp tục tự tin để tỏa sáng hơn nữa trong ngôi trường mới! Chúc em thành công …
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

76 Trương Công Giai - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x