Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TẠ ANH KIỆT – CẬU HỌC TRÒ “CHÁY HẾT MÌNH ĐỂ TỎA SÁNG” VỚI NIỀM ĐAM MÊ DÀNH CHO MÔN TIẾNG ANH

       “Cháy hết mình để tỏa sáng” là những gì mà cậu học trò tài năng Tạ Anh Kiệt đã thể hiện trên hành trình chinh phục các cánh cổng các trường THPT chuyên Hà Nội. Bằng sự kiên trì bền bỉ theo đuổi đam mê dành cho môn tiếng Anh, bằng trí tuệ thông minh và bản lĩnh vững vàng, Anh Kiệt đã xuất sắc trúng tuyển vào cả 4 trường THPT chuyên: Chuyên Anh có học bổng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Anh trường THPT Chuyên Sư Phạm, Chuyên Trung trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam và Chuyên Anh trường THPT Chuyên Chu Văn An.

Tạ Anh Kiệt – cậu học trò thông minh, tài năng đỗ 4 chuyên

        Dưới mái trường THCS Cầu Giấy, cậu học trò ấy đã không ngừng phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức và đặc biệt em luôn có ý thức tự học rất cao. Nói về thành tích ngày hôm nay của mình, Anh Kiệt tỏ ra rất khiêm tốn với kết quả đạt được. Có lẽ với Anh Kiệt, sự nỗ lực, quyết tâm, sự kiên trì học hỏi trong suốt 4 năm qua cùng những chỉ bảo tận tình của thầy cô trường THCS Cầu Giấy chính là hạt giống để em được ươm mầm và đánh thức những ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.

       Khi hỏi về Anh Kiệt, ấn tượng đầu tiên của mọi người về em có lẽ là cách mà em thể hiện tình yêu của mình dành cho môn học yêu thích: Tiếng Anh. Cậu học trò thông minh, tài năng ấy có sở thích đọc truyện bằng tiếng Anh, mọi hoạt động của em đều có sự gắn kết với môn học này: “Có những truyện dài tập toàn chữ chi chít, dày vài gang tay nhưng con vẫn rất thích đọc, thậm chí đọc rất say mê. Đặc biệt, Anh Kiệt cũng rất thích nghe tiếng Anh với các nội dung khác nhau trên YouTube. Con tranh thủ học tiếng Anh ở bất cứ đâu, trong mọi hoàn cảnh đều cố gắng rèn luyện khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình” phụ huynh em Anh Kiệt chia sẻ. Quả thực, bằng tình yêu cháy bỏng dành cho môn học yêu thích ấy, Anh Kiệt đã xuất sắc tỏa sáng và mang về một kết quả vô cùng xứng đáng trong cuộc đua vào các trường THPT Chuyên danh tiếng của Hà Nội.

Tạ Anh Kiệt bên các bạn lớp 9A1

         Không chỉ tài năng, thông minh, Anh Kiệt còn là một cậu học trò rất tình cảm. Chia sẻ về những tháng ngày được học tập và trưởng thành dưới mái trường THCS Cầu Giấy, em vừa rất biết ơn và cũng rất tự hào vì được là một thành viên của nơi đây: “Với con, Cầu Giấy là một ngôi trường vô cùng tuyệt vời, với nhiều giáo viên dạy giỏi, hay, hiền và rất tâm huyết. Học sinh chúng con được dạy đầy đủ kĩ năng của các môn học và được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa. Cơ sở vật chất đều tốt, đầy đủ. Mọi người đều thân thiện, từ các bạn học sinh đến các bác bảo vệ, các cô lao công. Con thấy mỗi ngày đến trường đều có một thứ vui mới và không hề là gánh nặng vì các thầy cô giáo rất hiền từ luôn hiểu được suy nghĩ của chúng con và không bao gây giờ áp lực cho chúng con ở những bài tập về nhà. Con xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong Ban giám hiệu đã tạo cho chúng con môi trường học tập tốt. Con cảm ơn thầy Vịnh, cô Hồ Phương, cô Đào và các thầy cô bộ môn đã tận tình kèm cặp dạy dỗ con trong suốt 4 năm qua”.

       Được biết trong thời gian tới, em sẽ lựa chọn gắn bó với lớp Chuyên Anh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Hy vọng rằng, bằng niềm đam mê cháy bỏng với môn Anh, ở ngôi trường mới, Tạ Anh Kiệt sẽ phát huy hết được những khả năng của bản thân và luôn tỏa sảng theo cách của riêng mình trên chặng đường tương lai phía trước.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x