Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “15 THÁNG 5” NHÂN DỊP KỈ NIỆM 81 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

       Sáng ngày 12/5/2022, Tại cung thiếu nhi Hà Nội đã long trọng diễn ra chương trình kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Tại chương trình, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội đã triệu tập những thiếu nhi Thủ đô Tiêu biểu xứng đáng nhận giải thưởng “15 tháng 5”. Trong đó, học sinh Nguyễn Ngọc Đan Khanh lớp 9A2 và Nguyễn Hà Anh lớp 6A11 chính là hai gương mặt thiếu nhi tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy đã xuất sắc được nhận giải thưởng vinh dự này.

       Chương trình chính là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh cho cán bộ phụ trách đội, đội viên, thiếu nhi. Qua đó, bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết trong thiếu nhi Thủ đô; khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện thiếu niên, nhi đồng trong giai đoạn mới.

       Với những thành tích xuất sắc trong học tập và trong các phong trào thi đua của Đội, Nguyễn Ngọc Đan Khanh và Nguyễn Hà Anh đã xứng đáng nhận được giải thưởng cao quý này. Đây chính là niềm vinh dự và tự hào của hai bạn đội viên nói riêng, đồng thời cũng là niềm tự hào trường THCS Cầu Giấy nói chung khi được đóng góp thành tích vào sự phát triển của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực đến những bạn đội viên khác trong trường học hỏi và noi theo.

       Một lần nữa xin được chúc mừng hai em: Nguyễn Ngọc Đan Khanh và Nguyễn Hà Anh. Hi vọng rằng, trên hành trình sắp tới, các em sẽ có thêm thật nhiều thành tích xuất sắc và tỏa sáng với vai trò là những Đội viên tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x