Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

ẤN TƯỢNG VỚI TRẢI NGHIỆM MUÔN MÀU CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

       Sôi động cùng ngày Năng động, “cháy hết mình” với ngày Hội nhập, thích thú khám phá ngày Trí tuệ, và hoàn toàn được bùng nổ trong ngày Trách nhiệm. Tuần trải nghiệm của chúng mình đã kết thúc với muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau và để lại dấu ấn không thể phai nhòa trong mỗi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy thân yêu.

       Với mục đích kết nối tri thức và cuộc sống, thắp lên ngọn lửa đam mê và sáng tạo của học sinh Cầu Giấy, ngay từ đầu năm học, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô  nhà trường đã ấp ủ, dày công lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về một dự án trải nghiệm hấp dẫn, nơi các con học sinh được thoả sức khám phá tri thức, tìm tòi và mở rộng hiểu biết nhiều điều kì diệu trong cuộc sống. Nối tiếp thành công của tuần trải nghiệm online trong học kì I, tuần trải nghiệm trực tiếp diễn ra từ ngày 16-19/ 5/2022 đã đem lại cho các em học sinh khối 6,7, 8 nhiều bất ngờ thú vị.

      Trong tuần trải nghiệm, các em được thể hiện sự thông minh khéo léo của bản thân và phát huy sức mạnh tập thể qua các trò chơi vận động, thể dục đồng diễn. Các em được khám phá Trái Đất và các hành tinh trong Hệ Mặt Trời thông qua trải nghiệm thực tế ảo và mô hình. Các em được thể hiện tài năng ngoại ngữ bằng trải nghiệm lồng tiếng cho các bộ phim yêu thích. Và đặc biệt, các em đã được thoả sức “nhúng mình” vào thế giới truyện cổ thần tiên, diệu kì thông qua hoạt động sân khấu hoá. Hơn thế nữa, vào ngày cuối cùng của tuần trải nghiệm, các em cùng hoà mình trong không gian ẩm thực vùng miền và được tham quan các góc triển lãm nhiều ấn tượng.

     Thông qua chương trình, mọi kiến thức Khoa học tự nhiên và xã hội không còn đơn thuần nằm trên sách vở mà được tái hiện sinh động ngay trước mắt các em bằng nhiều hoạt động thực hành, bằng những sản phẩm sáng tạo của riêng em. Từ đó, niềm đam mê học tập sẽ được khơi gợi, nuôi dưỡng, từng bước giúp các em trường thành và chinh phục thế giới rộng lớn trong tương lai.

        Những ánh mắt hân hoan, những nụ cười rạng rỡ trong từng hoạt động của thầy và trò trường THCS Cầu Giấy đã cho thấy sự thành công của tuần học tập trải nghiệm. Chúng mình hãy cùng nhìn lại hành trình đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn, thú vị này nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x