Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

VỠ ÒA NIỀM VUI VỚI 1 GIẢI ĐẶC BIỆT, 1 GIẢI NHÌ, 1 GIẢI BA VÀ 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CẤP QUỐC GIA TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO TRONG THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG LẦN THỨ 19 NĂM 2023

Sau thời gian chờ đợi kết quả vòng thi quốc gia, ngày hôm nay thầy và trò Trường THCS Cầu Giấy đã vỡ òa niềm vui khi các sản phẩm dự thi của các em học sinh đã cán đích ngoạn mục và đem về những thành tích quá đỗi ngọt ngào với 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.
? Giải Đặc biệt duy nhất thuộc về sản phẩm website học tập “Hành trình về miền di sản quan họ” của nhóm học sinh gồm các em Nguyễn Minh Ngọc (lớp 9A6), Quản Minh Hồng Anh (lớp 9A3), Bùi Tuấn Phong (lớp 9A6), Cao Nguyên Đăng (lớp 8A4), Nguyễn Quang Bách (lớp 9A6) với sự đồng hành, hỗ trợ của các cô giáo Trần Thị Thu, Ngô Thị Yến, Phạm Thị Thu Uyên, Trần Ngọc Diễm Huyền.
? Đề tài “Thiết kế mô hình tế bào thực vật từ vật liệu thân thiện môi trường PLA”, sản phẩm sáng tạo và là sự kết hợp giữa các em học sinh: Nguyễn Khắc Hoàng Bách (lớp 9A4), Nguyễn Mai Phương (lớp 9A6) Trường THCS Cầu Giấy, em Nguyễn Khắc Đăng Khoa (lớp 9A8) Trường THCS Nghĩa Tân và các em học sinh đến từ Trường THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Nguyễn Tri Phương đã xuất sắc đạt giải Nhì.
? Em Nguyễn Nam Khánh (lớp 8A10) cùng các em đến từ Trường THCS Yên Hoà, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nguyễn Tri Phương và THCS Ngô Sỹ Liên cũng đã xuất sắc giành giải Ba với đề tài “Phòng học thông minh”.
☘ Giải Khuyến khích thuộc về đề tài: “Nghiên cứu tạo dạng muối Berberin tan tốt trong nước từ nguồn dược liệu phổ biến trong tự nhiên, cải thiện tính đắng, ứng dụng điều chế các sản phẩm hoạt dược, kháng khuẩn an toàn và hiệu quả”. Đây là sản phẩm sáng tạo của đội “Vifoberber”, bao gồm các em: Tô Việt Hưng (lớp 8A5), Tô Bảo An (lớp 7A5), Bùi Tuấn Minh (lớp 7A5), Nhữ Đình Trâm Anh (lớp 10 Hóa 1 Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, cựu học sinh nhà trường) đến từ Trường THCS Cầu Giấy và em Nguyễn Bảo Nhi đến từ Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với sự đồng hành, hỗ trợ của cô giáo Đào Thị Luyến và cô giáo Trần Chung Thuỷ.
? Giải khuyến khích tiếp theo thuộc về sản phẩm “Máy lọc không khí và cảnh báo khí Cacbon oxit, báo cháy, báo lửa dành cho người khiếm thị” của em Lê Đức Anh (lớp 8A4) và nhóm các em đến từ Trường THCS Yên Hòa, Nghĩa Tân.
? Đây là lần đầu tiên nhà trường gặt hái được nhiều trái ngọt thành tích trong cuộc thi đến như vậy. Kết quả rực rỡ ấy đã làm dày thêm bảng vàng thành tích của nhà trường và đem lại niềm vinh dự, tự hào vô cùng lớn lao cho nhà trường, thầy cô, gia đình, bạn bè.
? Kết quả này cũng chính là nguồn động viên to lớn đối với các em để các em tiếp tục hoàn thành chặng đường học tập phía trước, hái thêm nhiều trái ngọt để góp phần tạo nên những mùa hoa thành tích rực rỡ và đầy kiêu hãnh của vườn hoa Cầu Giấy.
? Xin chúc mừng các em và gia đình, chúc mừng nhà trường và các thầy cô giáo đã hướng dẫn, đồng hành cùng các em.
+2
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x