Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023-2024

Bước vào tháng 11, tháng tri ân đong đầy cảm xúc, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy thật hạnh phúc khi đón nhận niềm vui to lớn từ kì thi học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học cấp Quận năm học 2023-2024 với kết quả vượt trội: 87 học sinh tham dự đạt giải, trong đó có 05 giải nhất, 39 giải nhì, 29 giải ba, 14 giải khuyến khích. Những con số ấn tượng đó chính là sự khẳng định, là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường ở thời điểm hiện nay.
Trong suốt thời gian qua, dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo, những gương mặt ưu tú của trường THCS Cầu Giấy đã miệt mài ôn luyện, quyết tâm chinh phục kì thi. Đặc biệt, 5/11 đội tuyển có giải Nhất là: Tin học, Lịch sử, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn; 7/11 đội tuyển có 100% các em học sinh tham dự đạt giải. Kết quả này chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà các em dành tặng tới thầy cô trong tháng tri ân thật đặc biệt này.
Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích xuất sắc của đại gia đình Cầu Giấy trong kì thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2023-2024, chúc mừng các con học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Hi vọng rằng, bằng tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những chiến binh xuất sắc trường Cầu Giấy sẽ tiếp tục thành công và tỏa sáng, bứt phá mang về kết quả rực rỡ trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố sắp tới.
4.5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x