TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM VÀ SỐT XUẤT HUYẾT

📣 ⏰ Các bạn học sinh CGII ơi, thế là mùa hè đã sang. Thật vui nhưng cũng thật nhiều lo lắng khi quanh chúng ta đang tiềm ẩn những nguy cơ dịch bệnh.
🦟🏥Dịch sốt xuất huyết: Trong khí hậu nồm ẩm, nhiều muỗi, dịch bệnh sốt xuất huyết luôn là một trong những nỗi lo lắng hàng đầu. Để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát khi thời tiết chuyển mùa, nhà trường phối hợp với công ty VSCN Hoa Sen thực hiện phun thuốc diệt muỗi vào sáng thứ 7(6/4); ngoài ra nhà trường còn thường xuyên kiểm tra vệ sinh, kiểm tra khay đựng nước ở cây nước trong các lớp, cây thuỷ sinh các lớp trồng cũng yêu cầu thay nước thường xuyên tránh tạo thành ổ bọ gậy phát triển gây dịch sốt xuất huyết.
🤧💉🤒Bên cạnh đó, dịch cúm mùa cũng là một trong những dịch bệnh đe dọa đến sức khỏe của các bạn học sinh khi thời tiết chuyển mùa. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể, ăn uống đủ chất và không quên tiêm phòng vắc xin cúm mùa, chúng mình hãy nhớ báo cho bố mẹ, đến cơ sở y tế khi có những dấu hiệu nhiễm bệnh nhé.
😷💪Chúng ta hãy cùng chủ động phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe thể chất thật tốt để chờ đón những hoạt động học tập và vui chơi thú vị trong tháng 4, tháng 5 này nhé!