TỰ HÀO VỚI DẤU ẤN CỦA TRƯỜNG CẦU GIẤY TRONG NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC PHƯỜNG YÊN HÒA NĂM 2024

👉 👉 👉 Sáng ngày 12/09/2024, Hội Khuyến học phường Yên Hòa long trọng tổ chức Ngày hội khuyến học phường Yên Hòa năm 2024. Tại buổi lễ, tập thể trường THCS Cầu Giấy và các cán bộ giáo viên nhà trường vô cùng vinh dự, tự hào khi được Hội Khuyến học ghi nhận và khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của phường.
💐 💐 💐 Xin chúc mừng nhà trường và các đồng chí đã nhận được giấy khen tập thể và cán bộ giáo viên xuất sắc trong công tác chuyên môn, gồm có:
– Đ/c Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
– Đ/c Trần Thị Thu – Giáo viên môn Lịch sử
– Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân – Giáo viên môn Ngữ văn
– Đ/c Đặng Kim Ngọc – Giáo viên môn Hóa học
🌺 🌺 🌺 Xin chúc mừng đ/c Ngô Thị Yến – Giáo viên môn Lịch sử nhận giấy khen Hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học phường.
🌼 🌼 🌼 Xin chúc mừng đ/c Nguyễn Thu Hương – Giáo viên môn Tiếng Anh nhận giấy khen Gia đình học tập tiêu biểu.
Những khen thưởng, động viên của Hội khuyến học phường Yên Hòa chính là động lực để tập thể và các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của Hội khuyến học phường Yên Hòa nói riêng, quận Cầu Giấy nói chung!