TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY PHÁT ĐỘNG THI ĐUA XÂY DỰNG “GÓC LÀM VIỆC XANH – SẠCH – ĐẸP”

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), thực hiện Công văn số 113/LĐLĐ ngày 29/8/2024 của LĐLĐ quận Cầu Giấy về việc phát động thi đua xây dựng “Góc làm việc xanh- sạch-đẹp” trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ năm 2024, công đoàn trường THCS Cầu Giấy phát động tới CB, GV, NV nhà trường chủ động xây dựng “Góc làm việc xanh, sạch, đẹp” nhằm phục vụ hiệu quả cho quá trình thực hiện công việc của mình.
🍀🪴🌱Sau khi phong trào được phát động, các thầy cô của nhà trường đã tham gia hưởng ứng rất tích cực bằng cách cải tạo, trang trí sáng tạo không gian làm việc của mình một cách khoa học, ngăn nắp, tạo nên những góc làm việc gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Với không gian này, các thầy cô như được truyền thêm nguồn năng lượng tích cực, say mê, sáng tạo trong lao động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc dạy và học. Đây cũng là hành động thiết thực nhằm xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và phát triển văn hoá làm việc xanh, sạch, đẹp trong môi trường giáo dục.
🌴☘️🌿 Hi vọng rằng, trong thời gian tới một không gian ngập tràn sắc xanh tươi mát cùng “Góc làm việc Xanh Sạch Đẹp” sẽ tiếp tục được nhân rộng và lan tỏa tại trường THCS Cầu Giấy thân yêu.