TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TẠI HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN VÀ TỔNG KẾT CUỘC THI VIẾT VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT NĂM 2024

🍀🌸🌻Sáng ngày 18/9/2024, tại Hội trường trụ sở Quận ủy – HĐND – UBND Quận Cầu Giấy đã long trọng diễn ra Hội Nghị Biểu dương điển hình tiên tiến, Tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và Công tác phát hiện tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước quận Cầu Giấy năm 2024, Chào mừng kỉ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).
🌟🌻🍀Tại Hội nghị lần này, trường THCS Cầu Giấy vinh dự có những tấm gương “Người tốt, việc tốt” được công nhận và tạo được sự tan tỏa tích cực đó là:
🌻🌻Cô giáo Chu Thị Thanh Hiền – Tổ trưởng tổ Văn.
🌼🌼 Cô giáo Phùng Thị Thạo – Chủ tịch Công đoàn – Giáo viên môn KHTN
🌺 🌺 Cô giáo Trần Thị Thu – Giáo viên môn Lịch sử
🌸🌸Em Thái Ngọc Diệp – Cựu học sinh lớp 9A2.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đạt được các giải thưởng tập thể và cá nhân có bài viết về những tấm gương điển hình tiên tiến, Người tốt, Việc tốt đó là:
🌻🌻Cô giáo Mai Thị Tâm đạt giải Nhì với bài viết “Cô giáo Trần Thị Thu – Một tấm gương sáng trong dạy học và lan tỏa tình yêu lịch sử dân tộc”
🌼🌼Cô giáo Phùng Thị Phượng đạt giải Ba với bài viết “Cô giáo Chu Thị Thanh Hiền – tấm gương mẫu mực trong sự nghiệp trồng người”.
🌸🌸Cô giáo Đinh Thùy Linh đạt giải Ba với bài viết “Thái Ngọc Diệp – Cô gái bé nhỏ và kì tích trên hành trình chinh phục những đỉnh cao Toán học”.
🌹🌹Đạt giải Khuyến khích Tập thể có nhiều đóng góp trong cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Hi vọng rằng trong thời gian tới, những tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt của mái trường THCS Cầu Giấy sẽ tiếp tục được phát hiện, nhân rộng, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp, thúc đầy phong trào thi đua dạy và học của nhà trường trong thời gian tới.