Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TIN VUI TỪ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO 2021-2022

       2 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc là những con số ấn tượng tại bảng thành tích của trường THCS Cầu Giấy tại  kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO vòng Chung kết quốc gia năm học 2021-2022. Cơn mưa huy chương đã thực sự làm nức lòng tất cả mọi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy trong những ngày cuối năm.

       Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad)  được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

       Với mong muốn thắp lửa tình yêu Toán học, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho học sinh cũng như mở rộng quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, trường THCS Cầu Giấy nhiều năm liền đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham gia cuộc thi này và đều có học sinh giành được Huy chương. Trong kỳ thi năm nay, không phụ lòng mong đợi của nhà trường và thầy cô, các em học sinh Cầu Giấy đã xuất sắc mang về những giải thưởng danh giá của Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO vòng Chung kết quốc gia và lọt vào vòng thi Chung kết quốc tế dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2022 với kết quả thật đáng tự hào: 02 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc.

       Chúc mừng các em học sinh trường THCS Cầu Giấy đã có một kỳ chinh phục thử thách Toán học đầy bổ ích và gặt hái được nhiều thành công. Chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao tri thức, để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Cầu Giấy trên đấu trường quốc gia, quốc tế.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x