Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

CHỦ ĐỀ MÔ HÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ LỌT TOP 20 ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG LUMA START QUỐC TẾ 2022

       Cuộc thi StarT quốc tế là một sân chơi thú vị, bổ ích được triển khai chính bởi Trung tâm LUMA Phần Lan. StarT đã nhận được giải thưởng quốc tế “Global Best Awards 2018” là sáng kiến ​​giáo dục STEM tốt nhất giúp thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục và cuộc sống lao động ở Châu Âu (STEM: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) tại IPN2018. Với phương châm “học là chia sẻ”, cuộc thi đã thu hút các trường học, tổ chức, các nhóm quan tâm khác và cả giới truyền thông cùng tham gia để chia sẻ niềm vui học tập hợp tác.

       Cuộc thi StarT quốc tế có hai hạng mục:

  1. Dự áncủa trẻ em và thanh thiếu niên (3-19 tuổi)
  2. Ý tưởng giáo dục tốt nhấtcủa các nhà giáo dục (giáo viên, người hướng dẫn, phụ huynh…)

        Chủ đề “Mô hình tổ chức các hoạt động trải nghiệm trực tuyến cho học sinh” của trường THCS Cầu Giấy đã vượt qua hàng trăm ý tưởng giáo dục từ khắp nơi trên thế giới, trở thành một trong những hạng mục ý tưởng giáo dục tốt nhất lọt TOP 20 quốc tế được đề cử và cạnh tranh với toàn cầu. Có thể thấy, sự sáng tạo, say mê tìm tòi, nghiên cứu của thầy cô và các em học sinh đã thực sự thăng hoa, phát triển, vượt qua biên giới và đạt được những thành tích tuyệt vời. Đây chính là niềm vinh dự vô cùng lớn lao của nhà trường.

Các thầy cô giáo tham gia dự thi hạng mục ý tưởng giáo dục của trường THCS Cầu Giấy

            Đặc biệt, để tìm ra chủ nhân của giải thưởng LUMA quốc tế 2022, ban tổ chức cuộc thi sẽ mở cổng bình chọn diễn ra theo hình thức bảng hỏi vào tháng 5 năm 2022.

Chúng ta hãy theo dõi và bình chọn cho sản phẩm dự thi tuyệt vời của nhà trường nhé!

       Dưới đây là danh sách 20 dự án xuất sắc nhất được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi:https://start.luma.fi/en/2022/04/28/the-international-luma-start-award-and-international-luma-start-education-award-nominees-have-been-chosen-2/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x