Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

WMTC 2021 – NƠI HỌC SINH CẦU GIẤY TỎA SÁNG

Tháng 12 về mang theo những cơn gió mùa lạnh lẽo nhưng những thành viên trong ngôi nhà Cầu Giấy thì lại cảm thấy vô cùng hân hoan, ấm áp bởi những tin vui liên tiếp báo về từ kì thi WMTC năm học 2021- 2022.

WMTC (The World Mathematics Team Championship) là cuộc thi Toán học quốc tế quy mô và uy tín, thu hút rất nhiều thí sinh từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, căng thẳng, vào ngày 28/11/2021, kì thi WMTC lần thứ 12 được tổ chức theo hình thức trực tuyến; học sinh làm bài thi tại nước mình dưới sự giám sát chặt chẽ, nghiêm túc của Ban tổ chức.

Nối tiếp thành công rực rỡ của đội tuyển trường THCS Cầu Giấy khi tham dự kì thi WMTC những năm trước, trải qua các vòng thi đầy cam go thử thách với rất nhiều bài toán khó, đòi hỏi khối lượng kiến thức vững vàng, sự tư duy nhanh nhạy, logic, đội tuyển WMTC trường THCS Cầu Giấy với sự góp mặt của các học sinh khối 9 và cả những chiến binh nhỏ tuổi hơn ở khối 8 đã tự tin ra quân và xuất sắc mang về thành tích rất đáng tự hào với 6 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc, 8 huy chương Đồng, 2 giải Khuyến khích.

Thành tích của các em không chỉ truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh kế tiếp thắp lên ngọn lửa đam mê với học tập, cháy hết mình với khoa học mà còn góp phần nối dài bảng vàng thành tích của nhà trường, khẳng định vị thế của học sinh Việt Nam trên đấu trường trí tuệ quốc tế. Trường THCS Cầu Giấy đã, đang và sẽ luôn là cái nôi nuôi dưỡng những ước mơ, khám phá và khơi nguồn những tiềm năng Toán học của các em.

Nhà trường xin được chúc mừng các em đã xuất sắc đạt giải trong kì thi WMTC năm 2021:

Chúc các em ngày cảng tự tin, tỏa sáng trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức, để ước mơ vươn ra biển lớn, hội tụ và tỏa sáng của ngôi trường Cầu Giấy tiếp tục viết nên những điều kì diệu!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x