Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TRONG CÔNG TÁC ÔN THI VÀO 10 THPT VÀ CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY

Trong những ngày mùa thu Tháng Tám lịch sử và không khí hân hoan chuẩn bị bước vào năm học mới, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2022, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai năm học 2022 – 2023.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám Đốc Sở, đồng chí Lê Thị Thủy- Trưởng Ban Tuyên Giáo, đồng chí Trịnh Thị Dung –  Phó Chủ Tịch Quận Cầu Giấy, đồng chí Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Cầu Giấy, đồng chí là lãnh đạo chuyên viên Phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Cầu Giấy cùng các Hiệu trưởng, Phó Hiệu Trưởng các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận, đặc biệt là các giáo viên được khen thưởng với thành tích xuất sắc ôn thi vào 10 THPT và công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Tại hội nghị, qua đánh giá trong báo cáo tổng kết, mọi người đã cùng nhìn lại một năm đầy khó khăn và vất vả của ngành giáo dục quận Cầu Giấy nói riêng và ngành giáo dục thủ đô nói chung khi việc học online kéo dài do dịch bệnh và thời gian học sinh học tập tại trường thật ngắn ngủi. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực không ngừng trong đổi mới sáng tạo ở công tác quản lí cũng như giảng dạy từ các thầy cô, bằng lòng yêu nghề, yêu trẻ, các trường từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở đều đã nỗ lực vượt qua những khó khăn với cuộc chuyển đổi công nghệ số trong trường học. Hòa vào thành tích chung của ngành, quận Cầu Giấy để đạt được những thành tích đáng khích lệ khi vẫn giữ vững 15 năm liên tục đứng thứ nhất thành phố trong kì thi vào lớp 10 THPT cũng như kết quả đáng tự hào với bảng vàng rực rỡ của kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành Phố ở tất cả các bộ môn.

Góp phần không nhỏ trong thành tích chung của quận, trường THCS Cầu Giấy với những thành tích nổi bật trong công tác quản lí, dạy – học online cũng như công tác ôn thi vào lớp 10 THPT và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khi trường vừa chuyển về cơ sở mới với bao công việc bộn bề cùng dịch bệnh kéo dài đã được Ủy Ban Nhân Dân quận đã ghi nhận sự nỗ lực nhà trường và các thầy cô qua các giấy khen:

+ Về phía nhà trường : Giấy khen trường đã có nhiều thành tích trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2022- 2023 và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021- 2022 cùng giấy khen giải ba trong cuộc thi triển khai mô hình chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học năm học 2021 – 2022.

+ Về phía giáo viên:  Các giáo viên của trường cũng được vinh danh trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2022- 2023 : đồng chí Trịnh Minh Hoa (Giáo viên dạy Toán lớp 9A1), đồng chí Nguyễn Phương Thảo (Giáo viên dạy Toán lớp 9A5), đồng chí Mai Thị Thanh (Giáo viên dạy Toán lớp 9SB1), đồng chí Hoàng Phương Ngọc (Giáo viên dạy Văn lớp 9A3), đòng chí Nguyễn Thị Anh Đào (Giáo viên dạy Văn lớp 9A1), đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy (Giáo viên dạy Văn lớp 9SB1), đồng chí Dương Thị Hạnh Chi (Giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 9A4), dồng chí Nguyễn Thị Thu Hương ( Giáo viên dạy Tiếng Anh lớp 9A1),

 Các giáo viên được nhận giấy khen về công tác công tác bồi dưỡng học sinh giỏi :  đồng chí Thiều Quang Tùng (Giáo viên dạy đội tuyển Toán), đồng chí Nguyễn Thị Nhàn (Giáo viên dạy đội tuyển Hóa), đồng chí Nguyễn Thị Mai ( Giáo viên dạy đội tuyển Lí), đồng chí Trần Thị Nga (Giáo viên dạy đội tuyển Anh), đồng chí Phùng Thị Thạo (Giáo viên dạy đội tuyển Sinh).

          Chúc mừng nhà trường và các thầy, cô đã được vinh danh trong hội nghị. Thầy, cô chính là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa rực rỡ sắc màu của trường Cầu Giấy. Sự tâm huyết, say mê chuyên môn, hết lòng vì học sinh của thầy cô sẽ góp phần thúc đẩy tình thần dạy – học không ngừng của trường THCS Cầu Giấy. Hi vọng trong năm học mới 2022- 2023, nhà trường và các thầy cô sẽ đạt được nhiều thành tích mới.

Cô giáo Lê Kim Anh ( Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy) và thầy giáo Lưu Văn Thông ( Phó Hiệu trường trường THCS Cầu Giấy) nhận giấy khen trường đã có nhiều thành tích trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2022- 2023 và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021- 2022 cùng giấy khen giải ba trong cuộc thi triển khai mô hình chuyển đổi số trong công tác quản lý trường học năm học 2021 – 2022.

Các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2022- 2023 và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021- 2022.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x