Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY CHINH PHỤC KỲ THI “OLYMPIC TÀI NĂNG VẬT LÝ TRẺ THẾ GIỚI WYPO 2022”

Kỳ thi Vật lý quốc tế trực tuyến mang tên “Olympic Tài năng Vật lý trẻ Thế giới WYPO 2022 – World Young Physicists Olympiad (WYPO) 2022” là một sân chơi uy tín do Tổ chức Giáo dục Olympic STEM (OCSO) phát động thường niên dành cho các em học sinh yêu thích bộ môn Vật lý từ lớp 7 đến lớp 12. Kỳ thi được tổ chức bởi Trung tâm tổ chức STEM Olympiad (OCSO), một tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực phát triển STEM trên thế giới,

  Với mong muốn thắp lửa tình yêu Khoa học, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho học sinh cũng như mở rộng quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế, Ban giám hiệu nhà trường cùng nhóm Vật lí thuộc tổ Khoa tự nhiên đã định hướng và trau dồi kiến thức để các con tự tin tham gia và tỏa sáng trong kì thi WYPO 2022. Không phụ lòng mong đợi của nhà trường và thầy cô, các em học sinh Cầu Giấy đã xuất sắc mang về những giải thưởng danh giá của Kỳ thi với kết quả thật đáng tự hào: 04 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc.

Chúc mừng các em học sinh trường THCS Cầu Giấy đã có một kỳ chinh phục thử thách vật lý đầy bổ ích và gặt hái được nhiều thành công. Chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao tri thức, để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Cầu Giấy trên đấu trường quốc gia, quốc tế.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x