Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

KẾT QUẢ RỰC RỠ CỦA 114 LƯỢT HỌC SINH CẦU GIẤY XUẤT SẮC THI ĐỖ VÀO TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

       Mỗi kỳ thi qua đi đều để lại trong mỗi chúng ta những dấu ấn cảm xúc thật đặc biệt. Có những kỳ thi làm chúng ta thấp thỏm, âu lo bởi những đợi chờ, mong mỏi; có những kỳ thi làm chúng ta day dứt bởi những nuối tiếc, những “giá như”; còn kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên của trường THCS Cầu Giấy năm nay thực sự đã mang tới cho chúng ta muôn vàn hạnh phúc, hân hoan và ngập tràn hi vọng. Bởi sau thành công của 19 học sinh đỗ vào lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn thì đến hôm nay nhà trường lại tiếp tục được đón nhận thêm niềm vui mới khi có tới 108 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội, nâng thành tích đỗ Chuyên của nhà trường tới thời điểm hiện tại lên con số 114 lượt đỗ chuyên. Những con số biết nói này đã giúp trường THCS Cầu Giấy tiếp tục thắp lên niềm tin về một năm học thắng lợi, vươn mình tỏa sáng trên bản đồ giáo dục Thủ đô.

       Nhà trường xin chúc mừng 108 em học sinh đã vượt vũ môn thành công và xuất sắc giành được tấm vé vào trường THPT Chuyên Sư phạm (trong đó 6 học sinh được tuyển thẳng, 84 học sinh trúng tuyển với thành tích cao).

 

       Một lần nữa xin được chúc mừng các con. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục đón chờ thêm thật nhiều tin vui từ các con học sinh và tin vui về một mùa thi bội thu quả ngọt nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x