Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

SỨC NÓNG TỪ KẾT QUẢ THI CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

       Thi đỗ vào các trường THPT Chuyên Hà Nội là mục tiêu, là động lực của học sinh trường THCS Cầu Giấy. Suốt mấy ngày qua, mái nhà Cầu Giấy luôn rộn ràng những tin nhắn, những cuộc gọi báo về bao tin vui từ các con học sinh và các bậc phụ huynh trong kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên. Sức nóng từ kết quả kỳ thi chuyên cùng độ nóng của thời tiết đã và đang từng ngày, từng giờ tạo nên “sức nóng” tại trường THCS Cầu Giấy.

       Ngay sau khi trường THPT Chuyên KHTN công bố kết quả trúng tuyển, 49 học sinh khối 9 nhà trường lại tiếp tục vỡ òa trong niềm vui sướng bởi trước đó có rất nhiều các bạn học sinh trong số ấy đã đỗ chuyên Sư phạm. Những cái tên đó nay lại được vang lên đầy kiêu hãnh và tự hào.

       Sau những tháng ngày miệt mài học tập, bằng sự cố gắng và quyết tâm, trải qua bao nhiêu căng thẳng, lo lắng, hồi hộp của một năm học đầy thử thách, những “chiến binh 2K7” đã bứt phá đầy ngoạn mục và hứa hẹn sẽ đem đến một mùa chuyên bội thu cho vườn hoa Cầu Giấy.

       Nhà trường xin chúc mừng các em đã đỗ chuyên KHTN với thành tích cao và vô cùng tự hào:

       Xin chúc mừng các em! Chúc mừng các bố mẹ, các thầy cô! Chúc trường THCS Cầu Giấy sẽ có một mùa thi bội thu!

      Chúng ta hãy tiếp tục chờ đón tin vui từ kết quả thi vào lớp 10 THPT và THPT Chuyên của học sinh khối 9 nhà trường trong thời gian tới nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x