Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

LỄ TRI ÂN VÀ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

Hòa chung trong niềm vui và phấn khởi của hàng triệu giáo viên cả nước, sáng nay, ngày 18/11/2022, trường THCS Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ tri ân và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Tham dự buổi lễ, nhà trường trân trọng được đón tiếp Đ/c Trần Đăng Nghĩa – Phó trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT HN; Đ/c Bùi Tuấn Anh – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận; Đ/c Ngô Ngọc Phương – UVBTV Quận ủy, Trưởng ban dân vận Quận ủy; Đ/c Nguyễn Thị Vân Khanh – nguyên Phó chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy; Đ/c Đoàn Tiến Trung – Phó trưởng phòng GD Quận Cầu Giấy; Đ/c Nguyễn Minh Tuyên – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành của quận Cầu Giấy, của phường Yên Hòa; đại diện hội CMHS, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Trong không khí vừa trang trọng, vừa đầm ấm, NGƯT Lê Kim Anh đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường – những người đã và đang ngày đêm thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Cầu Giấy: “Trong bao nghề các đồng chí đã chọn phấn trắng bảng đen, trong bao niềm hạnh phúc chúng ta đã tìm thấy hạnh phúc của nghề nghiệp. Chúng ta tự hào nghề giáo là nghề cao quý, tự hào khi được xã hội tôn vinh, phụ huynh kính trọng, học sinh tin yêu, tự hào khi góp một phần nhỏ bé đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, tự hào vì bản thân mỗi thầy cô Cầu Giấy đã trở thành một dấu ấn trong hành  trình trưởng thành của mỗi học trò. Càng tự hào bao nhiêu chúng ta càng cần trau dồi và rèn rũa để giữ cho mình một tâm sáng, chí bền, tài năng và đạo đức. Chúng ta hãy nhìn sâu vào đôi mắt học trò để tự hoàn thiện mình, để thấy mình cần gì và phải làm gì, hãy siết chặt hơn nữa sợi dây gắn kết của mỗi thành viên Ngôi nhà Cầu Giấy để tìm kiếm những khát vọng…”. NGƯT Kim Anh cũng không quên nhắn nhủ đến các em học sinh về lòng biết ơn, sự thấu hiểu các em cần trao gửi đến thầy cô của mình, nhắc nhở các em về đạo lí tôn sư trọng đạo tốt đẹp đã thành truyền thống, đặc biệt đối với ngôi trường Cầu Giấy.

Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô của mình. Em Hà Khánh Linh – học sinh lớp 9A3 – đã đại diện cho hơn 1400 học sinh gửi gắm tâm tư, bày tỏ lòng biết ơn, kính yêu và ngưỡng mộ đến thầy cô giáo Cầu Giấy. Với các em, thầy cô Cầu Giấy luôn là những thần tượng mà các em kính trọng cả về tài năng và nhân cách.

Nhằm ghi nhận và khích lệ nỗ lực cống hiến, sáng tạo của các cán bộ, giáo viên, trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã vinh danh và khen thưởng 30 thầy giáo, cô giáo có nhiều đóng góp, cống hiến nổi bật trong năm học qua. Thành tích mà các thầy cô đạt được đã và đang góp phần kiến tạo nên chất lượng, vị thế của trường THCS Cầu Giấy.

Sau lễ Tri ân, chương trình Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Cầu Giấy đã diễn ra với 18 tiết mục xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo. Các tiết mục đặc sắc với đa dạng loại hình nghệ thuật được đầu tư công phu đã tạo nên một sân chơi đa sắc màu và thể hiện được sự tài năng, sáng tạo của học sinh Cầu Giấy.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ tri ân 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Cầu Giấy diễn ra trang trọng và đầm ấm sáng ngày 18/11/2022

Trường THCS Cầu Giấy vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu là đại diện các ban ngành của quận Cầu Giấy, sở GD&ĐT Hà Nội….

Không khí trang nghiêm và đầm ấm của buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đã mở đầu buổi lễ Tri ân

Đ/C Bùi Tuấn Anh- Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

NGƯT Lê Kim Anh- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo của trường THCS Cầu Giấy

Em Hà Khánh Linh – học sinh lớp 9A3 đại diện cho hơn 1400 học sinh Cầu Giấy gửi lời tri ân tới các thầy cô

Vinh danh và khen thưởng NGƯT Lê Kim Anh – một trong 40 gương mặt nhà giáo Thủ đô tiêu biểu giai đoạn 1982-2022

Lễ tuyên dương 30 thầy giáo, cô giáo có nhiều đóng góp, cống hiến trong năm học 2021-2022

Một số hình ảnh chung kết cuộc thi Cau Giay’s got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

Tiết mục dự thi đặc sắc tham gia vòng Chung kết cuộc thi

Cau Giay got talent

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x