Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

LÃNH ĐẠO QUẬN CẦU GIẤY CHÚC MỪNG TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

? ? ? Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2023, trường THCS Cầu Giấy vinh dự đón đồng chí Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Phan Thị Thu Hà – Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân, đồng chí Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Giáo dục, cùng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND Quận Cầu Giấy đến thăm, tặng hoa và chúc mừng nhà trường.
? Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Bùi Tuấn Anh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của Nhà trường trong công tác dạy và học, tạo dựng và khẳng định tên tuổi của một trong những trường Chất lượng cao hàng đầu Thủ đô. Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cầu Giấy, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo của quận nhà.

 Thay mặt cho gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1700 em học sinh nhà trường, Nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động, vui mừng, vinh dự và tự hào trước những tình cảm ấm áp của lãnh đạo Quận dành cho nhà trường. Cô cũng nêu cao quyết tâm nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đổi mới sáng tạo để xây dựng Cầu Giấy thành điểm đến tin cậy của phụ huynh học sinh, xứng đáng với sự kì vọng của các cấp Lãnh đạo.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x