KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN NĂM GIÁP THÌN 2024

🎊 🎋 🌺Sau thời gian nghỉ Tết, ngày 15/2 (tức ngày mùng 6 tháng 1 âm lịch) thầy trò nhà trường quay trở lại với nhịp học bình thường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân, buổi học đầu tiên của năm Giáp Thìn 2024 đã diễn ra với khí thế mới, tràn đầy năng lượng, quyết tâm để đạt được những thành tích cao trong năm học.
🌺 Mỗi lớp học tựa như một “studio” thu nhỏ với màu đỏ rực rỡ của những phong bao lì xì và món quà đầu năm mới. 🎁 Những nụ cười rạng rỡ, hân hoan của các em học sinh cùng sự yêu thương đong đầy của thầy cô đã góp phần tô điểm bức tranh xuân tại Trường THCS Cầu Giấy thêm nhiều sắc màu.
🌿 Chúc thầy trò nhà trường năm mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công! 🎉 🎉 🎉
Sau đây là một số hình ảnh tại các lớp học trong buổi học đầu tiên của năm mới: