Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

KHÔNG KHÍ TRANG NGHIÊM CỦA ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NHIỆM KÌ 2022 – 2025

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ

Mặt trời chân lý chói qua tim

Hồn tôi là một vườn hoa lá

Rất đậm hương và rộn tiếng chim

(Tố Hữu)

       Có thể nói, được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm tự hào, niềm vinh dự của thế hệ trẻ, của mỗi người dân đất Việt. Bởi vậy, trong những năm qua, chi bộ trường THCS Cầu Giấy luôn chú trọng đến công tác phát triển Đảng viên mới, luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. 

       Sáng ngày 2/8/2022, được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, chi bộ trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

       Phát biểu tại đại hội, nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ liên tục được công nhận là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của đồng chí đảng viên Phùng Thị Thạo, Nguyễn Thanh Huyền và đồng chí Nguyễn Thị Mai với những nội dung: Đẩy mạnh công tác truyền thông và tổ chức sự kiện lan tỏa hình ảnh nhà trường; công tác phát triển Đảng và nâng cao đời sống tinh thần cán bộ giáo viên, nhân viên; đổi mới sáng tạo thực hiện thành công chương trình GDPT mới năm 2018, giữ vững và phát huy hiệu quả của các hoạt động giáo dục nhà trường. Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào những giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết nhiệm kì

Cô giáo Phùng Thị Thạo phát biểu tham luận

Cô giáo Nguyễn Thanh Huyền phát biểu tham luận

Cô giáo Nguyễn Thị Mai phát biểu tham luận

        Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với kết quả: Bí thư chi bộ: nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh, Phó bí thư chi bộ: đồng chí Phạm Thị Như Hoa, chi ủy viên: đồng chí Trình Tiến Đức. Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Cầu Giấy nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững trong các hoạt động, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân.

       Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 – 2025:  

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x