Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI IELTS TẠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY ĐỢT 1 – NĂM 2021

 IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đây là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay, kết quả của kỳ thi IELTS đã được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức giáo dục, công ty và các tổ chức chính phủ của gần 135 quốc gia. Vì vậy có thể nói, chứng chỉ IELTS được xem là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội học tập, làm việc mang tính quốc tế  cho tất cả mọi người.
       Trong năm 2021, trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự được Hội đồng Anh Việt Nam công nhận trở thành Trung tâm khảo thí IELTS. Đây chính là cơ hội mở ra những điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong quá trình khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng với các đối tác giáo dục nước ngoài. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các em học sinh và cựu học sinh của trường thử sức và khẳng định bản thân trước một kì thi uy tín tầm quốc tế. Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác giữa Hội đồng Anh Việt Nam và trường THCS Cầu Giấy, nhà trường xin thông báo về việc tổ chức kỳ thi IELTS đợt 1 năm 2021 như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI VÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
1. Đối tượng
Dành cho những học sinh đang theo học và cựu học sinh trường THCS Cầu Giấy.
2. Thời gian
– Thời gian đăng ký và hoàn thành nộp lệ phí thi: 18/06/2021 đến 23/07/2021
– Lịch thi dự kiến: 07/08/2021
(Lịch thi có thể thay đổi tùy theo diễn biến dịch bệnh Covid-19).
3. Địa điểm
       Trường THCS Cầu Giấy (Địa chỉ: 76 Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
4. Đơn vị tổ chức
– Hội đồng Anh Việt Nam.
– Trường THCS Cầu Giấy.
II. CẤU TRÚC BÀI THI
  • Bài thi IELTS học thuật – hình thức thi trên giấy
  • Bài thi gồm 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
III. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ LỆ PHÍ THI
       Thí sinh tiến hành đăng ký thi trên hệ thống đăng ký thi IELTS với các bước đơn giản như sau:
– Bước 1: Điền thông tin vào đường link sau:

https://forms.gle/drJti6i4FbeVq4Hr9

– Bước 2: Nhận email xác nhận thông tin thí sinh và hình thức đóng lệ phí thi.

        – Bước 3: Đóng lệ phí.
– Bước 4: Nhận email xác nhận hoàn thành lệ phí thi.
– Bước 5: Nhận email hướng dẫn các sự chuẩn bị cần thiết trước khi thi.
Lệ phí thi IELTS: 4.512.000 đồng (nhà trường hỗ trợ 5% so với lệ phí được thông báo trên trang web chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam là 4.750.000 đồng )
Đặc biệt, nhằm hỗ trợ cho lần đầu tổ chức thi IELTS của trường THCS Cầu Giấy – đồng thời cũng là đối tác của các kỳ thi khác như Cambridge International, Hội đồng Anh đã phê duyệt đưa trường THCS Cầu Giấy vào danh sách các đối tác trường học được tham gia Chương trình hỗ trợ học sinh phổ thông với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau: Các thí sinh đăng ký thi tại trường THCS Cầu Giấy ngày 07/08/2021 nếu hoàn thành việc đăng kí và lệ phí thi IELTS trước ngày 30/06/2021 thì mỗi thí sinh sẽ nhận quà tặng từ Hội đồng Anh bao gồm vouchers mua sắm trị giá 200.000VND + code luyện thi độc quyền của Hội đồng Anh (bản đầy đủ trị giá trên website là 1.200.000VND). Quà tặng như trên chỉ áp dụng cho đợt thi này và dành cho thí sinh thi tại địa điểm thi của trường THCS Cầu giấy.
Chi tiết về kỳ thi được đăng tải trên website:

https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts.

       Mọi thắc mắc về kỳ thi xin liên hệ trực tiếp tại đường dây nóng: Hotline: 0376.985.693 hoặc Emai: IELTS@thcscaugiay.edu.vn
Nhà trường kính thông báo tới các bậc phụ huynh, các em học sinh, thí sinh có nhu cầu thi IELTS thông tin về kỳ thi nhanh chóng tham gia đăng ký và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Hội đồng Anh Việt Nam ngay trong kỳ thi đợt 1 năm 2021 được tổ chức tại trường THCS Cầu Giấy. Chúc các em học sinh, thí sinh có những trải nghiệm bổ ích, hứng thú và đạt kết quả tốt đẹp trong kỳ thi này!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

76 Trương Công Giai - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x