HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY XUẤT SẮC ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TRONG CUỘC THI OLYMPIC KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM PHÁT MINH THẾ GIỚI

📢Vừa qua, kỳ thi World Invention Competition & Exhibition (WICE), hay Olympic Khoa học & Triển lãm Phát minh Thế giới, tổ chức bởi Hiệp hội các Nhà khoa học trẻ Indonesia (IYSA) phối hợp cùng với Học viện Khoa học Y tế Malaysia (MAHSA) đã tạo một sân chơi quốc tế cho những trí tuệ trẻ có cơ hội khám phá khoa học, cải tiến, phát minh và thương mại hóa với 4 lĩnh vực chính: Khoa học tự nhiên, Khoa học đời sống, Công nghệ thông tin và Kinh tế – Xã hội.
🎉🥇Đội thi đến từ trường THCS gồm 4 thành viên với sản phẩm: Chế tạo cấu trúc nano đa sắt cho các ứng dụng pin nhiên liệu oxit rắn (Fabrication of Multiferroic Nanostructures for Solid Oxide Fuel Cell Applications) thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên đã xuất sắc giành Huy chương Vàng trong cuộc thi.
🎗️🥇Xin được chúc mừng 4 học sinh tài năng:
🥇Cao Nguyên Đăng – lớp 9A4
🥇Tô Việt Hưng – Lớp 9A5
🥇Tô Bảo An – Lớp 8A5
🥇Bùi Tuấn Minh – Lớp 8A5
Thành tích rực rỡ mà các em đạt được đã tô điểm cho bảng vàng thành tích của nhà trường, khẳng định tài năng, tinh thần say mê khám phá khoa học và trải nghiệm của học sinh trường THCS Cầu Giấy. Chúc mừng thành tích đáng tự hào của nhà trường ! Chúc các nhà khoa học tương lai sẽ có những bước tiến thật xa trong hành trình chinh phục tri thức ! 🌺 🌺