Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

6 HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC “TẤM VÉ” TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 10 – TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

       Ngạn ngữ Hy Lạp có câu: “Học vấn có những chùm rễ đắng cay nhưng hoa quả lại vô cùng ngọt ngào”. Trái ngọt cho niềm đam mê cùng hành trình nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của sáu học sinh lớp 9 tiêu biểu trường THCS Cầu Giấy là xuất sắc đạt giải Nhất Thành phố các môn văn hóa năm học 2021 – 2022 và giành được tấm vé tuyển thẳng vào ngôi trường chuyên nổi tiếng, niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh: Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

      Trong năm học 2022 – 2023, trường chỉ tuyển thẳng 33 học sinh tiêu biểu trong phạm vi cả nước. Và thật vinh dự, tự hào khi cùng với 6 học sinh được tuyển thẳng của trường THCS Hà Nội Amstedam, 6 em học sinh của trường THCS Cầu Giấy đã ghi dấu tên mình trong top đầu tuyển thẳng (thông tin cụ thể về thành tích của các em được vinh danh qua hình ảnh phía dưới).

       Niềm tin yêu của gia đình, sự dìu dắt tận tụy, tâm huyết của các thầy cô trong suốt quãng thời gian 4 năm vừa qua dưới mái trường Cầu Giấy cùng với tố chất thông minh, ham học hỏi, kiên trì, bền bỉ của bản thân chính là nhân tố quyết định, là hạt giống để ươm mầm và vun trồng nên những thành tích đáng ngưỡng mộ của các em.

        Xin chúc mừng và cảm ơn các em vì đã làm rạng rỡ thêm cho bảng vàng thành tích của Trường THCS Cầu Giấy, thắp lên niềm hi vọng của thầy trò nhà trường về kết quả cao của kì thi vào lớp 10 phía trước. Chúc các em sẽ tiếp tục vượt qua mọi thử thách để thành công hơn nữa trên con đường chinh phục những đỉnh cao của tri thức!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x