BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN NHÓM HỌC SINH DỰ THI QUỐC TẾ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TẠI MALAYSIA

Chiều ngày 14/5, cô Lê Kim Anh – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi gặp mặt động viên nhóm học sinh đạt giải đặc biệt quốc gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng chuẩn bị đi dự thi quốc tế tại Malaysia vào ngày mai. Chuyến đi của các con sẽ kéo dài từ ngày 15 đến ngày 20/5.
 Tại buổi gặp mặt, NGƯT. Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng tới các con và gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng vào các con. Đây là lần đầu tiên nhà trường nói riêng và quốc gia Việt Nam có sản phẩm dự thi quốc tế. Các con đã đem về niềm tự hào cho nhà trường, thầy cô và bản thân các con.
 🎉 Chúc các con thật bình tĩnh, tự tin và có sự chuẩn bị tốt nhất tại triển lãm để làm rạng danh màu cờ sắc áo của Tổ quốc!