ĐÓN CHỜ TUẦN TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

🌟Sự háo hức, mong chờ của các CGers đang “nóng” dần lên tại trường THCS Cầu Giấy. Ngay lúc này, các bạn học sinh đang đếm ngược từng ngày để được hoà mình vào Tuần trải nghiệm với rất nhiều những hoạt động bổ ích. Các bạn hãy sẵn sàng một tâm thế thật hứng khởi, vui tươi để tham gia khám phá các góc trải nghiệm thú vị hấp dẫn nhé!
♨️🚀Góc trải nghiệm Stem cùng những thí nghiệm hiện tượng KHTN thú vị, độc đáo.🍹Góc trải nghiệm pha chế đồ uống tươi mát, giải khát mùa hè với những hương vị cuốn hút.
⚽️Góc trải nghiệm thể thao với những trò chơi dân gian, kéo co sôi nổi cùng tinh thần thi đấu hết mình của các tập thể lớp.
📚Góc định hướng vào lớp 10 THPT và lớp 10 THPT chuyên cùng CLB High school help kit.
⏰️Và còn rất rất nhiều những dự án trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón các CGers trong Tuần trải nghiệm sáng tạo diễn ra từ 13/5/2024 đến 17/5/2024.
Hãy sẵn sàng bước vào tuần trải nghiệm sắp tới các bạn nhé !!!