Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NỐI TIẾP NHỮNG NIỀM VUI VỚI 125 HỌC SINH TRÚNG TUYỂN TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

       Trên hành trình vượt chướng ngại vật để về đích, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm nay chính là thử thách không hề đơn giản đối với lứa học sinh 2K6 bởi một năm học có đến 2 lần phải học trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19. Nhưng với những học sinh trường THCS Cầu Giấy, đó chính là phép thử cho nỗ lực và bản lĩnh tuyệt vời của các con. Sau những niềm vui liên tiếp báo về với 196 lượt đỗ chuyên Khoa học tự nhiên, Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Sư Phạm, ngày hôm nay vườn hoa Cầu Giấy lại tiếp tục bung nở rực rỡ với thành tích ấn tượng và rất đáng tự hào của 125 học sinh cùng 133 lượt trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 THPT Chuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Nâng thành tích của nhà trường tới thời điểm hiện tại lên con số 329 lượt đỗ chuyên.
Kết quả 125 gương mặt học sinh ưu tú cùng 133 lượt trúng tuyển vào kỳ thi lớp 10 THPT Chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã càng tiếp thêm niềm hi vọng to lớn về một mùa thi bội thu quả ngọt của THCS Cầu Giấy. Đặc biệt, nhà trường đã xuất sắc khi cán đích thành công cả về số lượng và chất lượng thí sinh trúng tuyển. Trong đó:

 • 62 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam trong đó có 02 học sinh hệ Song Bằng
 • 32 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Chu Văn An trong đó có 01 học sinh hệ song bằng
 • 31 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • 06 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Sơn Tây
 • Bên cạnh đó, trong kỳ thi này, nhà trường đã có 08 học sinh đỗ cả hai chuyên trong tổng số 133 lượt đỗ, cụ thể như sau:
 • 02 học sinh đỗ hai môn chuyên trong cùng môt trường là Chuyên Hà Nội Amsterdam và Chuyên Chu Văn An
  1. Trần Ngọc Phương Giang (lớp 9A3) đỗ Chuyên Văn và chuyên Anh trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam
  2. Đoàn Nhật Minh (lớp 9A6) đỗ chuyên Lý và chuyên Tin trường Chuyên Chu Văn An
 •  06  học sinh đỗ hai trường THPT Chuyên của Sở:
  1. Nguyễn Viết Hoàng (lớp 9A5) đỗ chuyên Toán trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng Chuyên Anh trường Chuyên Chu Văn An.
  2. Trần Quỳnh Anh (lớp 9A6) đỗ chuyên Văn trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng chuyên Nga trường Chuyên Nguyễn Huệ.
  3. Triệu Quốc Tuấn (lớp 9A7) đỗ chuyên Lý trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng chuyên Tin trường Chuyên Nguyễn Huệ.
  4. Chu Gia Bách (lớp 9A7) đỗ chuyên Lý trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng chuyên Tin trường Chuyên Chu Văn An.
  5. Dương Gia Bách (lớp 9A7) đỗ chuyên Hóa trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng chuyên Tin trường Chuyên Chu Văn An.
  6. Đặng Đức Huy (lớp 9A2) đỗ chuyên Toán trường Chuyên Hà Nội-Amsterdam cùng chuyên Lý trường Chuyên Nguyễn Huệ.
 • Đặc biệt, trong cuộc chạy đua vào trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam Trần Quỳnh Anh (lớp 9A6) đã xuất sắc trở thành thủ khoa môn Ngữ Văn với số điểm 43,7 điểm trong đó môn chuyên là 8,5 điểm; Nguyễn Hoàng Nam (lớp 9A4) nằm trong top 3 lớp chuyên Anh với 43,92 điểm trong đó môn chuyên là 8,2 điểm.

       Những nhánh sông tỏa ra trăm hướng đều có chung một dòng chảy thượng nguồn. Với trường THCS Cầu Giấy, nhìn lại kết quả trúng tuyển vào trường THPT Chuyên của các con hôm nay, chúng ta sẽ thấy ngời sáng ở đó một trí tuệ sáng suốt, một bản lĩnh vững vàng đã được tôi rèn dưới mái trường Cầu Giấy. Cảm ơn các con đã mang “chất” Cầu Giấy đến với những vùng trời mới trong tương lai sắp tới của mình. Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích rực rỡ của 125 học sinh đã xuất sắc đạt được trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, xin được chung vui cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào của các bậc phụ huynh.
       Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi và đón nhận thêm thật nhiều tin vui từ các con học sinh thân yêu ngay khi có kết quả đợt 2 của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

76 Trương Công Giai - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x