Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TRONG KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM 2021

       “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất, nó có thể thay đổi cả thế giới này” (N.Mandela). Chính bởi vậy, mỗi kỳ thi đến và qua đi đều trở thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và với những học sinh 2K6 của trường THCS Cầu Giấy, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng có một vị trí quan trọng như vậy. Chúng ta đã có những giây phút thấp thỏm, âu lo sau những ngày thi, chúng ta cũng đã có những giây phút vỡ òa hạnh phúc khi có tới 195 lượt đỗ vào các trường THPT chuyên, và cho đến hôm nay khi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 THPT, chúng ta lại càng có thêm hi vọng về một mùa thi thành công rực rỡ.
        Theo thống kê của nhà trường về kết quả thi vào lớp 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, tính tới thời điểm hiện tại chúng ta đã có những điểm 10 nở rộ cùng điểm trung bình các môn thi ở mức cao với kết quả như sau:
        – Điểm trung bình các môn:
       1. Môn Toán: 8,82
       2. Môn Văn: 7,39
       3. Môn Tiếng Anh: 9,4
       4. Môn Lịch sử: 8,67
       – Tổng điểm xét tuyển trung bình các lớp: 50,48
       – Số học sinh đạt điểm 10 là 107. Trong đó:
        1. Môn Tiếng Anh: 86 điểm 10.
        2. Môn Toán: 04 điểm 10.
        3. Môn Lịch sử: 17 điểm 10.
       Xin được gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo – những cánh chim không mỏi của tổ ấm Cầu Giấy đã luôn miệt mài, dành hết tâm huyết cả về trí óc và tình yêu thương cho các con học sinh. Xin được chúc mừng cho kết quả rực rỡ của những chiến binh tài năng, bản lĩnh 2K6 trong một mùa thi đầy âu lo, thử thách. Và xin được chia vui cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào của các bậc phụ huynh.
        Trong buổi tổng kết cuối năm học, cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh đã từng nhắn nhủ tới các con học sinh rằng: “Mỗi khoảnh khắc qua đi trong cuộc đời đều rất đáng trân trọng”. Vậy nên ngay lúc này đây, chúng ta hãy tận hưởng thật trọn vẹn niềm vui sướng, hạnh phúc được đắp xây nên từ bao cố gắng, nỗ lực trong suốt một năm học vừa qua. Và hãy đón chờ xem những gương mặt xuất sắc tiếp theo nào sẽ được THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An gọi tên trong thời gian sắp tới, để chúng ta được cùng nhau đặt mảnh ghép cuối cùng cho bức tranh toàn cảnh về một năm học thắng lợi của thầy và trò trường THCS Cầu Giấy.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

76 Trương Công Giai - Phường Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x