Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN TIN VUI VỚI THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI CỦA 150 HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN SƯ PHẠM HÀ NỘI

?Trong những ngày qua, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy liên tiếp đón nhận nhiều tin vui chiến thắng từ kết quả thi tuyển vào lớp 10 THPT chuyên của các con học sinh khối 9. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi chúng ta vừa vỡ òa hạnh phúc với kết quả 55 học sinh đỗ chuyên Khoa học tự nhiên thì đến hôm nay danh sách trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Sư Phạm đã tiếp tục gọi tên 150 gương mặt học sinh ưu tú, xuất sắc của mái nhà Cầu Giấy, nâng tổng số lượt đỗ chuyên của nhà trường lên 150 lượt (chưa kể hàng chục học sinh được xét hệ cận chuyên). Đặc biệt có những con ghi danh bảng vàng với vị trí Thủ khoa (Trần Minh An – Thủ khoa chuyên Văn), Á khoa (Ngô Đức Bình – Á khoa chuyên Tin) và rất nhiều con đỗ hệ chuyên có học bổng.
?Kết quả rực rỡ này đã tiếp thêm niềm hi vọng về một mùa thi thắng lợi của nhà trường trong năm học 2022-2023.
?Bill Bradley từng nói: “Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công, thì sự kiên trì chính là chiếc xe đưa bạn đến đó”. Từ thành tích thi vào lớp 10 THPT Chuyên Sư phạm nói trên, có thể thấy, bằng sự say mê học tập, sự kiên trì nỗ lực cùng bản lĩnh vững vàng, những chiến binh khối 9 đã vượt qua mọi “Chướng ngại vật” để bứt phá mang về kết quả rực rỡ hôm nay, để thầy cô các con lại sống trong niềm hân hoan của những người gieo hạt khi được gặt hái những quả ngọt cuối mùa.
?Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới kết quả tuyệt vời của các con học sinh, xin được chúc mừng cho những niềm vui mừng, hạnh phúc ngập tràn của các bậc phụ huynh.
?Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi và đón nhận thêm thật nhiều tin vui từ các con học sinh thân yêu nhé!
       
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x