Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TIN VUI TỪ CUỘC THI VIẾT VỀ GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT QUẬN CẦU GIẤY

Nối dài chuỗi thành tích rực rỡ: Thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy đạt giải trong cuộc thi Viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt- Việc tốt của UBND quận Cầu Giấy.

Ngày 14/02/2022, UBND quận Cầu Giấy đã phát động cuộc thi Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, tiếp nối các phong trào thi đua yêu nước nhằm phát hiện, khen thưởng, biểu dương, tôn vinh kịp thời những cá nhân xuất sắc, người tốt việc tốt trên mọi lĩnh vực công tác. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo, nhiệt tình của các thầy cô trường THCS Cầu Giấy. Đánh giá cao tinh thần nỗ lực của thầy cô Cầu Giấy trong cuộc thi viết, vừa qua, chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã tặng giấy khen cho cô giáo Hoàng Thị Xuân với danh hiệu Người tốt- việc tốt, và tặng giấy khen cho cô giáo Hoàng Kim Phượng với thành tích đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi viết.

Cô giáo Hoàng Thị Xuân là cô giáo tận tụy, tâm huyết và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục của trường THCS Cầu Giấy nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Kết quả tốt đẹp của cô Hoàng Thị Xuân là niềm vinh dự lớn lao, niềm tự hào cho trường THCS Cầu Giấy, đồng thời cũng là sự ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi của thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy với sự nghiệp giáo dục của Quận.

Thành tích rực rỡ của các cô giáo đạt được đã nối dài chuỗi thành tích rực rỡ của thầy và trò nhà trường, tiếp nối những niềm vui, sự phấn khởi trong những ngày đầu năm học mới. Xin được chúc mừng các thầy cô và nhà trường.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x