Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

BÙNG NỔ CẢM XÚC KHI LIÊN TIẾP ĐÓN NHẬN NHỮNG TIN VUI CỦA CGERS TRONG KÌ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THPT CHUYÊN VÀ TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP THUỘC SỞ GD&ĐT HÀ NỘI

Sau khi ghi nhận những thành tích rực rỡ trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của các Trường THPT chuyên thuộc các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, các CGers khối 9 tiếp tục hướng đến kết quả của các Trường THPT chuyên và trường có các lớp chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội (bao gồm: Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Chu Văn An và Trường THPT Sơn Tây) cũng như các Trường THPT công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không phụ sự mong đợi của thầy và trò, hôm nay, Trường THCS Cầu Giấy tưng bừng đón nhận những trái ngọt rực rỡ của các em học sinh niên khoá 2019 – 2023 của nhà trường. Kết quả thi vào lớp 10 ghi nhận những con số ấn tượng: Điểm trung bình thi vào lớp 10 là 43.43đ, trong đó điểm trung bình môn Toán là 9.02, môn Ngữ văn là 7.94 và môn tiếng Anh là 9.51. Toàn trường có 17 em HS đạt điểm 10 môn Toán, 14 em HS đạt 9 điểm trở lên môn Ngữ văn và 82 em HS đạt điểm 10 môn tiếng Anh.

Từ những trái ngọt thành tích này, nhà trường liên tiếp ghi nhận tin vui đến từ các lớp 9 của trường về kết quả thi chuyên vào các Trường THPT chuyên và Trường THPT có lớp chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội. Trường ghi nhận 173 lượt trúng tuyển, trong đó có 74 em trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, 34 em trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, 29 em trúng tuyển vào Trường THPT Chu Văn An và 36 em trúng tuyển vào Trường THPT Sơn Tây. Các em học sinh còn lại đều thi đỗ vào các Trường THPT công lập top đầu của thành phố Hà Nội.

Giữa vườn hoa rực rỡ sắc màu thành tích ấy, chúng ta hãy dành những lời chúc mừng gửi tặng những đoá hoa đã luôn toả ngát hương thơm, được ghi danh ở bảng vàng của nhiều khối chuyên của các Trường THPT chuyên và trường có các lớp chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội như: Em Lê Nam Khánh lớp 9A1 (đỗ chuyên Lý Ams và chuyên Tin Nguyễn Huệ), em Phạm Xuân Mai lớp 9A6 (đỗ chuyên Lý Ams và chuyên Tin Ams), em Chu Tuệ Chính lớp 9A2 (đỗ chuyên Lý Nguyễn Huệ và chuyên Toán Sơn Tây), em Ngô Lê Quỳnh Chi lớp 9A2 (đỗ chuyên Anh Sơn Tây và chuyên Văn Sơn Tây), em Phạm Ngọc Khánh Linh lớp 9A2 (đỗ chuyên Anh Sơn Tây và chuyên Văn Sơn Tây), em Hoàng Thảo Vy lớp 9A5 (đỗ chuyên Anh Sơn Tây và chuyên Văn Sơn Tây), em Lê Quốc Bảo lớp 9SB1 (đỗ SB Chu Văn An và chuyên Anh Sơn Tây), em Trương Minh Sơn lớp 9SB1 (đỗ SB Ams và chuyên Hoá Sơn Tây), em Bùi Năng Kỳ lớp 9SB2 (đỗ SB Ams và chuyên Anh Nguyễn Huệ),…

Đặc biệt, nhà trường xin được biểu dương và vinh danh 30 em học sinh khối song bằng đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trúng tuyển vào các trường chuyên và hệ song bằng tú tài của trường THPT chuyên Amsterdam và THPT Chuyên Chu Văn An.

Kết quả mà các em gặt hái được ngày hôm nay là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực, kiên trì cũng như quyết tâm của cả thầy và trò Trường THCS Cầu Giấy. Những ngày miệt mài cặm cụi bên chồng sách, những đêm thao thức không ngủ để ôn bài, những giọt mồ hôi tuôn rơi trên trang vở,… tất cả giờ đây đều thật xứng đáng cho thành quả mà các em gặt hái được ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các em!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x